Messi lại ổn định!Mr. World Football có Cup Mỹ

Trước đó, ba danh sách hàng đầu đã được công bố, tương ứng, Messi, Laivan và Salah.Và ai có thể cười cuối cùng, tất cả các bên đều có ý kiến khác nhau.Những người hâm mộ của đội phải hy vọng rằng các cầu thủ của họ có thể được bầu, nhưng cuối cùng họ vẫn phải xem xét các nhóm đó với quyền biểu quyết.Chìa khóa thực sự là khoảng thời gian cho giải thưởng để điều tra hiệu suất của người chơi.Theo Quy tắc bỏ phiếu, khoảng thời gian kiểm tra là từ ngày 8 tháng 10 năm 2020 đến ngày 7 tháng 8 năm 2021. Trước hoặc sau khoảng thời gian này, bất kể hiệu suất tốt đến đâu, nó không nằm trong phạm vi kiểm tra.Theo cách này, Messi ổn định!

Đánh giá từ hiệu suất của mùa giải này, Messi thực sự là điều tồi tệ nhất trong ba ứng cử viên. Người Argentina, người đã chơi 16 lần trong mùa giải này, chỉ ghi được 6 bàn thắng và đạt được 4 pha kiến ​​tạo, diễn ra cực kỳ nói chung. Hơn nữa, những điều khác nhau của các cầu thủ bên ngoài sân cũng đã khơi dậy rất nhiều sự không hài lòng, chẳng hạn như mối quan hệ nghèo nàn với huấn luyện viên trưởng Pochettino, và bị bóng đá Pháp chỉ trích. Cách đây không lâu, vương miện mới được coi là không quan tâm đến sự an toàn của đội. Dữ liệu của hai ứng cử viên khác rất tốt. Laivan đại diện cho Bayern 25 lần và có 29 bàn thắng và 3 pha kiến ​​tạo. Salah đã chơi 26 lần cho Liverpool, và Ball hỗ trợ là 23 bàn thắng và 9 giúp đỡ.

Ngoài dữ liệu trên trường, cả hai cũng có những lợi thế khác. Sau hai năm liên tiếp, Lavan đã có được nhiều cảm xúc của mọi người sau khi giành giải Quả cầu vàng cho nhiều yếu tố khác nhau. Có lẽ từ quan điểm của thẻ tình yêu của con người, Laivan sẽ giành chiến thắng rất nhiều. Giải đấu do Salah thủ vai là Premier League được theo dõi nhiều nhất trên thế giới. Người chơi cũng đã đạt được rất nhiều sự tiếp xúc trong màn trình diễn cao điểm của Liverpool trong mùa này. Đồng thời, với niềm tự hào của bóng đá ở Ai Cập và toàn bộ thế giới Mujiao, anh cũng có thể giành được rất nhiều phiếu bầu. Nhưng thật không may, sau khi quy định giai đoạn kiểm tra, những lợi thế của hai ứng cử viên này sẽ giảm đi rất nhiều, nhưng những lợi thế của Messi sẽ cho thấy những lợi thế của họ.

Trong giai đoạn này, dữ liệu của Salah là tồi tệ nhất. Nhiều sự kiện đã chơi 51 lần, chỉ có 28 bàn thắng, 9 hỗ trợ và không có danh dự tập thể và danh dự cá nhân, vì vậy về cơ bản họ có thể bỏ qua. Phần còn lại của sự so sánh là Levan và Messi đã thu hoạch trong các dữ liệu này. Người Ba Lan đã chơi 41 trận trong khoảng thời gian ghi được 45 bàn thắng và giành được 7 pha kiến ​​tạo, và giành giải vô địch Bundesliga và Giải vô địch World Cup với Bayern. Về danh dự cá nhân, người chơi đã giành được đôi giày vàng của Bundesliga, đôi giày vàng châu Âu và MVP của World Cup.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET