Mục tiêu của đội bóng đá quốc gia hàng đầu được tiếp xúc với hạng nhẹ, không có chỉ số đủ điều kiện khó khăn

  Trong nửa đầu của top 12 của đội bóng đá quốc gia, nửa tháng qua còn lại.Hiện tại, ngoại trừ Wu Lei, đội đã tập hợp và đang chuẩn bị ở Thượng Hải.Mặc dù trận đấu thứ 40 cuối cùng cuối cùng đã giành được 4 chiến thắng liên tiếp, đội vẫn có một vị trí rất rõ ràng.Theo Wang Xiaorui, một phóng viên của The Sports Weekly, không có chỉ số đủ điều kiện khó khăn tại bóng đá quốc gia hiện tại.

  So với Top 40 trước đó, sức mạnh của đối thủ trong số 12 trận đấu hàng đầu phải khác nhau, vì vậy đội không có quyết tâm đủ điều kiện trước đây. Tất nhiên, điều này cũng dễ hiểu. Trước hết, nó phải được giới hạn bởi sức mạnh. Ngay cả khi có một số cầu thủ nhập tịch tham gia, nhưng sức mạnh hiện tại của đội bóng đá quốc gia tương tự như đội tuyển quốc gia với vành đai 4 năm trước. Những người chơi như Garat hoặc Tesyra có thể quyết định trò chơi với khả năng cá nhân của họ.

  Thứ hai là sự bất ổn do dịch bệnh mang lại. Từ quan điểm hiện tại của cuộc thi sân nhà của đội bóng đá quốc gia, không có thời gian biểu cho trò chơi hiện tại. Họ có khả năng ở lại trong ba tháng ở Tây Á trong một thời gian dài. Mọi thứ là một bài kiểm tra chưa từng có. Cuối cùng, vấn đề chấn thương. Trong danh sách trước của thập niên 40, bốn bàn chân quốc gia đã vắng mặt trong cuộc thi do chấn thương. Có cả sức mạnh chính và người chơi thay thế. Trở thành một vấn đề.

  Mặc dù đội không có mục tiêu rõ ràng, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc vẫn có kế hoạch nhiệm vụ rõ ràng. Theo cái tên Madexing, đội bóng đá quốc gia phải trở lại cuộc thám hiểm phương Tây để trở về an toàn và lấy điểm. Nước hoa

  Ngược lại, tuyên bố của Exsson khiến mọi người cảm thấy nhiệt tình. Trong một cuộc phỏng vấn, The Bear cho biết: Sự cải thiện nhà nước gần đây có liên quan nhiều đến các yêu cầu về bản thân nghiêm ngặt thông thường của mình. Essence Đây là sở thích của tôi để chơi trở lại trung tâm. Tôi hy vọng rằng 12 trận đấu hàng đầu sẽ nhiều hơn đội bóng đá quốc gia. Mục tiêu là dẫn dắt đội đến World Cup.

  Trên thực tế, đối với những người chơi nhập tịch này, hầu hết trong số họ đã ở độ tuổi 30 và có thể chấp nhận nhập tịch. Ngoài các yếu tố tiền bạc, họ cũng chắc chắn muốn chơi World Cup khi kết thúc sự nghiệp, vì vậy vì họ có thể tham gia vào top 12, các yêu cầu chắc chắn được yêu cầu, nếu không thì nó có ý nghĩa.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET