Mục tiêu của đội bóng đá quốc gia là không tệ.

  Vào sáng sớm ngày 13 tháng 10, đội Trung Quốc đã thua Ả Rập Saudi 2 đến 3 tại Ả Rập Saudi, đã gặp phải thất bại thứ ba trong top 12 của năm.Sau trò chơi, nhà bình luận truyền thông Bắc Kinh Yang Tianying đã đăng một bài đăng trên Weibo cá nhân.

  1. Đầu của Li Tie đã không được nhập tịch là nguồn chỉ trích lớn nhất sau trận đấu, nhưng tôi vẫn không tin rằng LI TIE là sự phân biệt đối xử cá nhân và phân biệt đối xử với nhập tịch. Đủ điều kiện là KPI. Trang điểm?

  2. Hiệu suất của người chơi nhập tịch trong ba trò chơi đầu tiên là không tốt. Nó đã không đóng một vai trò mong đợi. Nó vẫn là những người chơi địa phương đánh bại các mục tiêu của Việt Nam. Đây là lý do tại sao lựa chọn đầu tiên của Li Tie lần này. Người ta nói rằng hiệu suất của nhập tịch là không tốt. Nó chỉ suy đoán rằng hoặc vì lý do đó. Li Tie chắc chắn sẽ chọn những người chơi khiến anh ấy cảm thấy đáng tin cậy vào thời điểm đó.

  3. Ngay cả từ quan điểm chiến thuật, đối mặt với các đối thủ mạnh mẽ và để nhập tịch như một tay trái là chiến thuật dễ hiểu.

  4. Người chơi FrontCourt đều là người Brazil. Bản chất của việc chơi là chịu áp lực, tâm linh tự do và áp lực nặng nề của các thế hệ bóng đá Trung Quốc. Họ sẽ không cảm thấy quá sâu. Chụp chân của Luo Guofu là một bằng chứng cho thấy nó đã thay đổi người chơi địa phương trong nước. Nó sẽ không được chơi ở vị trí đó 100 %, và nó sẽ có điều trị bảo thủ và an toàn hơn, và sau đó có thể không có cơ hội.

  5. Sau khi nhìn thấy cuộc tấn công nhóm phòng thủ+nhập tịch địa phương, sau khi xuất hiện một chút ánh sáng, vấn đề lớn nhất vẫn chưa được giải quyết, đó là phòng thủ, giờ là trung bình 2 bàn mỗi trận. , Hoàn toàn không thể đi ra ngoài. Cuối cùng, bạn sẽ thấy rằng mục tiêu của đội Trung Quốc không quá tệ, nhưng việc mất bóng nhiều hơn đã khiến chúng tôi mất cơ hội đủ điều kiện.

  6. Cuộc tấn công là tài năng, không có tài năng, chúng tôi dựa vào tiền (nhập tịch) để giải quyết một phần, nhưng phòng thủ có thể giải quyết một phần các vấn đề thông qua đào tạo và tổ chức huấn luyện viên. Tổ chức phòng thủ, không phải những người khác.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET