Đội Trung Quốc có mục tiêu miễn phí 10.000 đơn đặt hàng

Yêu nhiều hơn, Carnival giữ!Trong 11.11 ngày mua sắm trực tuyến, vòng loại World Cup cũng mở ra một vòng quan trọng.Đội bóng đá quốc gia sẽ ra mắt vào lúc 11 giờ tối ngày 11 tháng 11. Để cung cấp cho đội bóng đá quốc gia sự hỗ trợ lớn nhất, JD.com đã ra mắt một mục tiêu miễn phí 10.000 hoạt động siêu phúc lợi của người hâm mộ, nghĩa là miễn là đội bóng Trung QuốcĐiểm số các mục tiêu trong trò chơi, 10.000 người dùng hàng đầu đặt hàng trong phòng siêu giá trị có thể được miễn trừ các đơn đặt hàng.

Vào lúc 10 giờ tối nay, phòng phát sóng JD Super Value sẽ mời các nhà bình luận thể thao cao cấp Liu Jianhong chia sẻ tình huống để làm cho bóng sống động và thú vị hơn. Để cho phép người dùng tận hưởng giá trị giảm giá của Jingdong 11.11 Trong khi xem bóng, phòng phát sóng Jingdong Super Duty sẽ được ra mắt trên những điều lớn và tốt như Casio, Lexin, Nestlé, JBL, v.v. mang lại nhiều lợi ích khác nhau như phong bì đỏ, để người tiêu dùng có thể mua trong khi nghe.

Đồng hồ chống nước trong suốt Casio GA-110CR Deep-Coral trong suốt là 841 nhân dân tệ trong phòng phát sóng trực tiếp và đồng hồ sức khỏe thông minh vui vẻ chỉ có 269 nhân dân tệ trong phòng phát sóng trực tiếp. Tai nghe Bluetooth là 499 nhân dân tệ trong phòng phát sóng trực tiếp. Bất kể bạn yêu thích loại chuyển động nào, bạn luôn có thể tìm thấy một sản phẩm phù hợp với bạn khi bạn đến JD Live Broadcast.

Vì vậy, làm thế nào để tham gia vào mục tiêu miễn phí 10.000 đơn đặt hàng? Phương pháp này rất đơn giản. Tìm kiếm tại JD.com để tìm kiếm phòng siêu giá cả lúc 10 giờ tối nay. Neo sẽ giới thiệu các quy tắc pháp luật của sự kiện và giải thích sản phẩm. Sau 11 giờ, miễn là đội Trung Quốc ghi bàn trong trò chơi, 10.000 người dùng hàng đầu đặt hàng trong phòng siêu giá trị có thể được miễn trừ khỏi đĩa đơn. Thứ tự đầu tiên của phòng phát sóng trực tiếp trong thời gian sự kiện là 500 nhân dân tệ. JD sẽ trở lại tài khoản JD của người dùng chiến thắng dưới dạng phong bì màu đỏ. Nếu nhóm Trung Quốc không có mục tiêu hoặc được chia thành 0: 0, 10.000 người dùng hàng đầu sẽ bị hủy để miễn trừ.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET