Mục tiêu của đội trẻ quốc gia là tham gia giải đấu trẻ thế giới

Hiệu suất của đội trong vòng loại Shao châu Á có thể ghi được 75 điểm.Trong hai trò chơi đầu tiên, chúng tôi đã chơi tốt.Chiến lược thứ ba chống lại đội Úc là giành chiến thắng tốt nhất.Tôi đã nói với các cầu thủ trước trận đấu, "Tôi muốn chiến đấu và xem nó như thế nào. Từ quan điểm của trò chơi, ý thức của đội bóng, tinh thần chiến đấu và công việc khó khăn là đáng được công nhận. Sau khi dẫn đầu bóng đá quốc gia U17 (sau đây được giới thiệuĐể làm đội trẻ quốc gia) lọt vào trận chung kết U17 Asian Cup 2023, huấn luyện viên đội Yang Chen nói.

Nhưng quảng bá Cup châu Á chỉ là mục tiêu đầu tiên của đội trẻ quốc gia.Mục tiêu cuối cùng của họ là vào World Cup trong nhóm tuổi này.

Yang Chen đã nghỉ hưu nhiều năm trước khi anh chính thức tiếp quản đội bóng trẻ quốc gia vào đầu năm 2021, nhưng cựu chiến binh đã chơi ở World Cup ở Hàn Quốc và Nhật Bản chưa bao giờ rời bóng đá.

Tôi đã làm việc như một nhà lãnh đạo và trợ lý trong một số câu lạc bộ chuyên nghiệp. Tôi đã không rời khỏi tòa án. Trong thời gian, tôi đã liên lạc với nhiều huấn luyện viên trưởng trong và ngoài nước, và tôi đã học được rất nhiều từ họ. Yang Chen nói, tất nhiên, may mắn thay, lần đầu tiên, tôi đã huấn luyện đội trẻ quốc gia khi tôi là huấn luyện viên. Là huấn luyện viên trưởng của đội trẻ này, điều sâu sắc nhất mà tôi cảm thấy miễn là những yêu cầu nghiêm ngặt trong đào tạo, những cầu thủ trẻ này đang cải thiện mỗi ngày. Lần này chúng tôi chuẩn bị cho vòng loại châu Á, chúng tôi đã đặt ra các mục tiêu và nhiệm vụ của nhiều giai đoạn. Đây là thói quen phát triển trong thời kỳ người chơi của tôi. Từ đội trẻ Bắc Kinh, đây là trường hợp. Nước hoa

Bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan, vì sự hình thành của đội trẻ quốc gia này, nó đã phải đối mặt với những khó khăn khác nhau.

Đầu tiên là một vấn đề ứng cử viên. Trong giai đoạn đầu của đội, đội huấn luyện viên đã chọn các cầu thủ thông qua Trại tuyển chọn Xianghe và cuộc thi giải đấu do Xianghe tổ chức. Nguyên tắc của họ rất rõ ràng: Phạm vi càng rộng càng tốt, và mọi cây con tốt đều không được giảm. Nhưng ngay cả như vậy, các nhân viên được chọn vẫn còn rất hạn chế. Thứ hai, trải nghiệm của trò chơi là thiếu nghiêm trọng, khiến mọi người cảm thấy hơi không đáy.

Khi tôi tiếp quản đội này vào năm ngoái, tôi nghĩ rằng nó rất rõ ràng. Một mục đích là hoàn thành nhiệm vụ của sự kiện và đạt đến giai đoạn cuối cùng của Shao châu Á. Mục đích khác là để giúp những cầu thủ trẻ này phát triển. Sau 10 năm, họ có khả năng là ứng cử viên chính cho bóng đá quốc gia trong tương lai. Họ sẽ tham gia Giải vô địch Cúp châu Á và Giải vô địch thế giới và sẽ có nhiều kỳ vọng hơn. Yang Chen nói.

Sau 7 năm, đã dẫn dắt đội trở lại trận chung kết của châu Á Shao. Yang Chen và nhóm của anh ấy đã đặt mục tiêu cuối cùng vào thế giới Shao. Mục đích của việc lọt vào trận chung kết U17 Asian Cup là cố gắng vào thế giới chia sẻ, đó là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi. Yang Chen nói.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET