Mục tiêu duy nhất cho việc ghi bàn của anh ấy trong cuộc thi bóng đá quốc gia là thủ môn trẻ nhất ở AFC Champions League ở Trung Quốc.

Hiện tại, đội bóng Trung Quốc Super League Guangzhou và Bắc Kinh Guoan đang tham gia AFC Champions League. Ban đầu, có ba đội Super League Trung Quốc, nhưng vì đội Thượng Hải đã bị đội Philippines loại bỏ trong trận playoffs, và bỏ lỡ trận đấu, chỉ có đội Quảng Châu và các đội Guoan Bắc Kinh tham gia trận đấu chính. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của môi trường bên ngoài và xung đột với Super League Trung Quốc, cả hai đội đã gửi đội trẻ tham gia. Có thể hình dung có bao nhiêu đội trẻ trong những năm 20 tuổi có thể đạt được ở cấp độ thi đấu này. Chắc chắn, đội Quảng Châu đã thua hai trận liên tiếp và thua năm bàn thắng.

Tuy nhiên, so với Bắc Kinh Guoan, ít nhất bây giờ không sao cả. Trò chơi đầu tiên được gắn ở mức 1: 1. Trong khi đạt được điểm đầu tiên trong đội AFC Champions League mùa này, anh ấy cũng đã ghi bàn thắng đầu tiên. Mục tiêu Liang Shaowen đã được tất cả các bên khen ngợi sau khi ghi được thế giới đá phạt này. Tôi phải nói rằng mục tiêu này thực sự rất đẹp. Tuy nhiên, khi báo cáo mục tiêu này, nhiều phương tiện truyền thông nói rằng Liang Shaowen là thủ môn trẻ nhất ở AFC Champions League. Trong thực tế, đây là một báo cáo Oolong. Thủ tướng trẻ nhất ở AFC Champions League tại AFC Champions League không phải là Liang Shaowen, mà là một người khác, và cầu thủ này là mục tiêu duy nhất của bóng đá Trung Quốc trong cuộc thi thế giới.

Người chơi này là Dong Fangzhuo, người từng có khả năng là một ngôi sao lớp thế giới nhất. Dong Fangzhuo trở nên nổi tiếng. Anh ấy đã ghi bàn thắng tại AFC Champions League vào ngày 12 tháng 3 năm 2003. Vào thời điểm đó, Dong Fangzhuo chỉ mới 18 tuổi và 48 ngày. Khi AFC Champions League ghi bàn thắng của AFC Champions League, AFC Champions League này, Dong Fangzhuo là bàn thắng trẻ nhất trong số các cầu thủ Trung Quốc trên AFC Champions League. Liên quan đến hồ sơ ghi bàn 18 tuổi của Dong Fangzhuo tại AFC Champions League, một số người hâm mộ nói rằng kỷ lục này được ước tính sẽ bị phá vỡ trong nhiều năm. Bởi vì nhiều cầu thủ trong nước 23 tuổi vẫn cần sự giúp đỡ chính sách để xuất hiện trên Super League Trung Quốc.

Dong Fangzhuo có thể được cho là một mô hình điển hình ở người chơi Trung Quốc. Năm 18 tuổi, anh được người khổng lồ thế giới Manchester United theo dõi, và sau đó chính thức gia nhập Manchester United. Bởi vì không có giấy chứng nhận lao động, Manchester United đã thuê nó cho Antwerp, Bỉ. Trong Antwerp, anh trở thành đùi của đội. Trong mùa giải 05/06, anh đã ghi được 18 bàn thắng để có được Bijin Boots, trở thành người Trung Quốc đầu tiên có được game bắn súng giỏi nhất trong Liên đoàn châu Âu. Trong mùa giải tiếp theo 06/07, trước giải đấu, Dong Fangzhuo đã ghi được 10 bàn thắng.

Với màn trình diễn tuyệt vời ở Bỉ, trước khi bán mùa, huấn luyện viên của Manchester United, ông Ferguson đã triệu tập Dong Fangzhuo trở lại Manchester United trước và đưa nó vào một danh sách các đội. Năm nay có thể được cho là năm nổi bật của Dong Fangzhuo. Anh được FIFA đặt trong danh sách ứng cử viên thứ 12 của những cầu thủ trẻ giỏi nhất. Danh sách này bao gồm Cristiano Ronaldo, Rooney, Fabredas, Chielini và Mascherano, Schweine Schutig, Robben và các siêu sao bóng đá thế giới khác.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET