Mục tiêu gây tranh cãi nhất ở World Cup!

Bóng đá và bóng rổ là môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới, nhưng chúng có lợi thế hơn bóng đá về hai môn thể thao này.Có thể có một mục duy nhất trên thế giới để cạnh tranh với Thế vận hội Olympic.Sự quyến rũ to lớn và di sản văn hóa và lịch sử sâu sắc đã thu hút nhiều người và được thế giới chào đón.Ngoài ra còn có một sự kiện thể thao lớn trong bóng đá, đó là World Cup cứ sau bốn năm.FIFA World Cup được gọi là World Cup.Đối với hai cuộc thi hàng đầu cho hai môn thể thao lớn trên thế giới.Vì sự phổ biến của bóng đá, sự kiện này cũng thu hút vô số người hâm mộ.350 triệu người trên khắp thế giới đã tham gia vào môn thể thao này và số lượng khán giả đạt 3,5 tỷ.

Bóng đá chắc chắn là môn thể thao đầu tiên trên thế giới. Điều này là không thể nghi ngờ. Một trong hai người trên thế giới là một người hâm mộ bóng đá ở gần hai người trên thế giới, và nó cũng là từ sự kiện thể thao do thế giới tổ chức. World Cup bóng đá cũng là phong trào quan tâm nhất. World Cup bốn năm đã quét qua thế giới như sự lan rộng của lửa. Có bao nhiêu người thức khuya cho anh ta, truyền cảm hứng cho anh ta và hét lên cho anh ta. Xem World Cup để hỗ trợ đội ngũ yêu thích của bạn. Đối với những người theo dõi World Cup, mọi người đều bị ràng buộc có các đội thích và hỗ trợ riêng. Argentina, Đức, Pháp, Brazil và các đội khác đã trở thành phổ biến nhất trong Giải vô địch. Nhiều đội đã xuất hiện trong rất nhiều đội. Đội mạnh mẽ.

Nhưng không phải tất cả các đội đều có thể nhận được kết quả tốt khi tham gia World Cup. Ở 8 quốc gia đã giành được World Cup, Anh là một trong số đó và là nơi đặc biệt nhất. Anh chỉ giành được nhà vô địch World Cup duy nhất. Vào năm 1966, kỷ lục tốt nhất ở Anh ở World Cup là vị trí thứ tư vào năm 1990. Vào thời điểm đó, Alf Ramse, Bobby Moore và Bobby Charlton đã dẫn đầu đội tuyển Anh cuối cùng có được vinh dự cao nhất, vẫn là thành tích lớn nhất Trong lịch sử của nước Anh. Tuy nhiên, trong nhà vô địch World Cup mà họ giành được, chức vô địch đã giành chiến thắng vì cuộc tranh cãi. Tranh cãi này cũng là mục tiêu gây tranh cãi nhất trong lịch sử World Cup. Cho đến bây giờ mục tiêu này vẫn là thủ môn lớn nhất thế kỷ.

Bất cứ ai biết World Cup đều biết rằng sẽ có rất nhiều quả bóng gây tranh cãi trên World Cup. Mọi người đều biết liệu một quả bóng có được đánh giá trên sân bóng hay không. Toàn bộ quả bóng đã ghi được vạch đích, vì vậy ngay cả khi mục tiêu, nếu không, không có mục tiêu. Tuy nhiên, sẽ có một hiện tượng khác trên sân, nghĩa là có một số quả bóng đặc biệt khó phân biệt vạch đích. Quả bóng gây tranh cãi này rất khó để phân biệt, và nó cũng làm cho kết quả của đội không thể được tính. Tuy nhiên, một số cuộc thi thể thao lớn đã giới thiệu Eagle Eyes và Video. Công nghệ như vậy còn được gọi là Trọng tài Trợ lý Vid Vide. Nếu có một cuộc tranh cãi, thì trọng tài sẽ đi bên lề để xem phát lại video, và sau đó đưa ra phán quyết. Điều này cũng đã giảm rất nhiều đánh giá sai.

Tuy nhiên, khi công nghệ này không được giới thiệu sớm hơn, thực sự có nhiều quả bóng gây tranh cãi. Đây vẫn là World Cup 1966. Trò chơi này không chỉ tạo ra người chơi duy nhất trong lịch sử lịch sử World Cup trong trận chung kết, mà còn gây ra một cái tên nổi tiếng. Nghi ngờ lịch sử. Tại World Cup địa phương năm 1966, Anh đã lọt vào trận chung kết và gặp đội Liên bang Đức (Tây Đức). Chung kết cổ điển này vẫn nhớ nhiều người hâm mộ. Trong trận đấu làm thêm giờ, mục tiêu của đội Đức Schiller trong giờ làm thêm đã bị kết án không hợp lệ bởi trọng tài. Vào thời điểm đó, Schiller đã bắn sau khi nhận được một đường chuyền tuyệt vời từ các đồng đội của mình trong khu vực hình phạt. Quả bóng chơi chùm tia mục tiêu, và sau đó được giải thích bởi một hậu vệ người Anh. Quả bóng sau đó đã bị kết án không hợp lệ. Sau đó, khi trận đấu ngoài giờ bước vào phút thứ 11, tiền đạo người Anh Helrst đã bắn giận dữ ở khu vực hình phạt, quả bóng chạm vào chùm bàn thắng và bay ra khỏi mặt đất gần vạch đích, bởi vì trọng tài và người chơi không nhìn thấy bóng vào thời điểm đó. Sau khi vào đường cửa, nó gây ra tranh cãi rất lớn.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET