Mục tiêu hấp dẫn nhất của Jianye là vào đội bóng đá quốc gia

 Đã một tuần kể từ khi Jianye, Henan và huấn luyện viên Harveil quen thuộc vẫn còn nghiêm khắc với anh ta, hy vọng rằng anh ta có thể đưa ra một thái độ và cấp độ tốt hơn bao giờ hết.Anh chàng Tân Cương 22 tuổi, giống như hầu hết các cầu thủ đồng nghiệp, có một giấc mơ bóng đá chuyên nghiệp từ khi còn nhỏ, nhưng quá trình theo đuổi những giấc mơ đã trải qua nhiều vấp ngã, và vì điều này, anh ta trân trọng sự nghiệp của mình rằng anh tamới bắt đầu.Bản chất anh ấy luôn nhớ rằng anh ấy là một đứa trẻ đi ra khỏi nông thôn.Mua Tijiang là một ví dụ về công việc khó khăn của anh ấy.Biết giải đấu chuyên nghiệp là mục tiêu của anh ấy.

 Bây giờ anh ấy đã hoạt động trong Super League trong hai năm, với những đặc điểm nổi bật của mình, Dilimrara đã trở thành lực lượng chính khi còn trẻ. Tất nhiên, anh cũng đã trở thành một hình mẫu cho nhiều trẻ em ở quê nhà. Dilimrara nói rằng trong Trùng Khánh, anh đã trải nghiệm sự nghiệp của mình trong sự nghiệp hai năm. Sau khi đến với Jianye, anh ấy đã có những mục tiêu mới để hoàn thành: giúp đội đạt được kết quả tốt, vào đội tuyển quốc gia và yêu thích quê hương của anh ấy, những đứa trẻ chơi bóng đã mang lại sự tự tin.

 01

 Khi bạn đến Jianye, bạn cần đạt được một mục tiêu mới

 Henan Jianye không phải là một đội xuống hạng, và chúng tôi có thể làm tốt hơn.

 Tôi hy vọng sẽ đi bộ từ Jianye đến đội tuyển quốc gia.

 ◆ "Bóng đá": Vào ngày 15 của đội, bạn cũng chính thức xuất hiện ở Jianye, Henan. Ngày là cảnh gì?

 Dilimurati: Vào buổi trưa, mọi người đã tập trung tại căn cứ ngày hôm đó. Tôi cũng là lần đầu tiên tôi gặp những người đồng đội mới và chào mọi người. Mặc dù tôi vừa tham gia, tôi cảm thấy như mình đã biết mọi người trong một thời gian dài. Vào buổi chiều, tôi bắt đầu bài học đầu tiên về đào tạo mùa đông, và tôi cũng là lớp đào tạo đầu tiên để Jianye hòa nhập.

 ◆ Sau một vài ngày đào tạo với Jianye, cảm giác thế nào? Bạn đã đến thăm câu lạc bộ này chưa?

 Sau khi đào tạo trong những ngày này, tôi cảm thấy rằng việc đào tạo rất đầy đủ và chất lượng rất cao. Để đặt nền tảng tốt cho giải đấu trong mùa giải mới, mọi người đã đầu tư vào đào tạo những ngày này. Sau khi tôi đến đây, tôi cũng đã xem xét câu lạc bộ. Cơ sở đào tạo của Jianye rất lớn, có nhiều địa điểm, và có nhiều cảnh đẹp. Tôi sống trong căn cứ Zhongmu, và bây giờ tôi ở một mình trong phòng của mình. Nó rất thuận tiện để ăn và sống.

 ◆ Trong đội Jianye, cũng có những người chơi của Tân Cương. Lực lượng bên ngoài đã ở đây trong một thời gian dài. Làm thế nào anh ấy giới thiệu đội này với bạn sau khi bạn đến đây?

 Trên thực tế, trước khi đến với đội, Geori Brother đã nói chuyện với tôi và giới thiệu đội này. Anh ấy nói với tôi rằng đội rất hợp nhất, và bầu không khí trong đội rất tốt. Như một gia đình.

 ◆ Sự nghiệp của bạn không quá dài. Bạn biết bao nhiêu về đội của Jianye trước đây? Ấn tượng mà nhóm này luôn mang lại cho bạn là gì?

 Jianye luôn luôn tặng tôi cho tôi. Đó là một đội chủ yếu bướng bỉnh trong chiến đấu chống lại cuộc phản công. Nếu là đối thủ, tôi nghĩ Jianye không phải là một đội có thể giành chiến thắng theo ý muốn.

 ◆ Trong mùa giải 2019, bạn là một trong những cầu thủ chính U23 đầu tiên trong đội Trùng Khánh. Vào thời điểm đó, tôi cũng đã chơi với Jianye. Bạn nghĩ gì về đội này?

 Vào thời điểm đó, vào mùa giải 2019, tôi không phải là lực lượng chính trong nửa đầu mùa giải. Vào thời điểm đó, tôi đã không bắt đầu ngôi nhà của Jianye ở Trùng Khánh. Trong nửa sau của mùa giải, tôi đã đến nhà của Jianye. Tôi đã bắt đầu với đội. Vào thời điểm đó, bầu không khí gia đình của Jianye rất tốt. Đội chơi bóng đá tổng thể. Mỗi người chơi chơi rất ngoan cường và khó khăn. Tôi thực sự cảm thấy rằng đội này là một đối thủ khó khăn.

 ◆ Bạn nắm giữ tay với Jianye? Lý do cuối cùng bạn chọn tham gia là gì?

  Nơi hấp dẫn nhất đối với Jianye là sự thống nhất của tất cả mọi người, và bầu không khí chung của đội. Ngoài ra, tôi luôn biết tình yêu và sự kiên trì của Chủ tịch Hu Yisen cho bóng đá. Đội này là đội cũ của Super League. Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi đã khao khát Super League. Đó cũng là vinh dự của tôi khi có thể đến với một đội bóng nổi tiếng như vậy. Trong tương lai, tôi hy vọng sẽ có thành tích xuất sắc ở Jianye, giúp đội giành được nhiều trận đấu hơn và biến mình thành một bước đột phá trong sự nghiệp ở đây.

 ◆ Trước khi đến Jianye, Harveil có liên lạc với bạn không?

 Trước khi thông báo chính thức tham gia, Harville đã không vượt qua nó với tôi. Sau thông báo chính thức, chúng tôi đã có rất nhiều trao đổi. Anh ấy bày tỏ sự ban phước của mình với tôi, và anh ấy rất vui vì chúng tôi có thể tiếp tục làm việc cùng nhau. Tôi hy vọng rằng tôi có thể cải thiện nó nhiều hơn trong thời gian này và giúp đội với anh ta đạt được kết quả tốt hơn.

 ◆ Huấn luyện viên trưởng hiện tại Harville cũng rất quen thuộc với bạn. Ấn tượng sâu sắc nhất của bạn về anh ấy trong mùa giải 2019 là gì? Anh ấy đã làm gì cho đội ngũ Trùng Khánh vào thời điểm đó?

 Harveil đã hướng dẫn trong Trùng Khánh rằng ông chủ yếu dạy chúng tôi đào tạo về hành vi phạm tội. Mỗi lần anh ấy kết thúc trò chơi và huấn luyện, anh ấy sẽ gọi tôi một mình để phân tích vị trí của vị trí tấn công và các chi tiết của quả bóng xử lý. Giúp đỡ nhiều.

 ◆ Làm thế nào anh ta đưa ra yêu cầu vào thời điểm đó?

 Trong cuộc tấn công, anh ta đưa ra một số yêu cầu kỹ thuật và chiến thuật, yêu cầu tôi lấy bóng ở một vị trí hợp lý để quay lại khi nào sẽ quay lại. Anh ấy hỏi tôi tỉ mỉ và được yêu cầu nghiêm ngặt. Mỗi lần tôi lấy video về cú đá của mình, tôi sẽ nói với tôi rất nhiều, điều này có thể giúp tôi đạt được tiến bộ.

 ◆ Bây giờ anh ấy phụ trách con dấu đẹp trai của Jianye, và bạn cũng đến để tiếp tục dẫn đầu với anh ấy, hy vọng sẽ đạt được một số tiến bộ dưới sự lãnh đạo của anh ấy?

 Tôi hy vọng sẽ chứng minh điều đó với anh ấy bằng một màn trình diễn, luyện tập hàng ngày, chơi trò chơi và phát triển tiềm năng của bạn. Tôi có sự tự tin và quyết tâm này để giúp nhóm có được kết quả tốt hơn.

 ◆ Các nhà lãnh đạo câu lạc bộ cũng đã nói rằng ngoài việc xuống hạng trong tương lai, ngoài việc xuống hạng, để phấn đấu để có kết quả tốt hơn, bạn muốn đạt được chiều cao nào trong quá trình xây dựng ngành công nghiệp?

 Tôi cũng nói rằng Henan Jianye không phải là một đội xuống hạng. Chúng ta có thể làm tốt hơn và đạt được kết quả tốt hơn. Cá nhân, tôi hy vọng sẽ đi bộ từ Jianye đến đội tuyển quốc gia, đó là một chiều cao tôi muốn đạt được.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET