Mục tiêu là không hợp lệ để thay đổi hình phạt hình phạt nhưng ném cuộc biểu tình giận dữ của Mourinho

Trước trận đấu, Juventus League 3 thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua chỉ tích lũy được 11 điểm, xếp thứ chín.Tuy nhiên, Juventus gần đây đã tăng đáng kể, bao gồm Champions League hai chiến thắng liên tiếp, với 5 chiến thắng và 1 trận hòa trong các sự kiện khác nhau.

Liên đoàn La Mã bắt đầu ba chiến thắng liên tiếp, nhưng gần đây đã gặp phải 2 trận thắng và 2 trận thua.Động lực chiến thắng chậm lại.Đội hiện đang xếp thứ tư trong 5 trận thắng và 2 trận thua.

Chỉ 16 phút khi mở cửa, Juventus có cơ hội. Little Kien phá cửa để giúp Juventus dẫn đầu.

Bốn phút sau, Rome bị thương. Zaniollo siết cổ đùi trong khi dừng lại trên không và được thay thế bởi Salavi.

Rome lạc hậu đã mở một cuộc phản công liên tục. Áp -ra -ham liên tục lấy bóng trong cuộc phản công, đối mặt với tuyến phòng thủ của đối thủ và liên tục tạo ra một mối đe dọa.

Trong phút thứ 41, Rome cuối cùng đã ghi bàn. Vào thời điểm đó, Áp -ra -ham đã lao vào khu vực hình phạt để ra lệnh cho tuyến phòng thủ của Juventus chăm sóc lẫn nhau, và quả bóng rơi vào phạm vi kiểm soát của McHhitliang.

Shin Sini ngã xuống Machtar, Áp -ra -ham đã phản ứng ở cửa trước cửa, ghi bàn!

Tại thời điểm này, trọng tài đã phạt mục tiêu không hợp lệ và cho thấy thẻ vàng cho Shiccusi và cho Rome một hình phạt!

Một hình phạt như vậy trực tiếp tức giận với Mourinho bên lề, và thấy rằng anh ta tràn đầy sự tức giận và tức giận. Mặc dù vậy, trọng tài đã không đưa ra phán quyết.

Điều này được hiểu rằng trước khi Áp -ra -ham ghi bóng, trọng tài đã phạt tiền. Tuy nhiên, theo nguyên tắc thuận lợi, trọng tài không nên dừng trò chơi!

Bóng đá truyền thông Ý nói rằng khi trọng tài Osato vi phạm các quy tắc liên quan, vì sự tồn tại của VAR, trọng tài được yêu cầu trì hoãn tiếng còi. Anh ta nên chờ đợi hành vi phạm tội và sau đó thực hiện một hình phạt.

Nếu Osato tuân theo các quy tắc, thì mục tiêu của Áp -ra -ham có hiệu quả!

Áp -ra -ham và Welletu cạnh tranh cho quyền của các hình phạt. Hình phạt của Welleto đã được Shiccus cứu, và Juventus đã ăn mừng điên rồ.

Trong nửa sau của trò chơi, hai đội không có thành tích và tỷ số cuối cùng ở lại 1-0. Juventus đã thắng.

Sau trận chiến này, Juventus đã nâng kỷ lục của mình lên 4 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua, và chỉ có 1 điểm là 5 chiến thắng và 3 trận thua.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET