Người thứ hai ở Cúp châu Âu!Huấn luyện viên Nga Zhongzhao

Sau khi đàm phán nghiêm túc của Hiệp hội bóng đá Nga, cuối cùng họ đã quyết định chấm dứt hợp đồng với HLV Chelchessov trước.Theo cách này, Chelchezov trở thành huấn luyện viên Dapol của Hà Lan.Huấn luyện viên trưởng sau giờ học.
Trước đó, Hà Lan đã thua Cộng hòa Séc 0-2 trong trận đấu loại trực tiếp 1/8 và không phổ biến lớn nhất kể từ khi Cúp châu Âu bắt đầu. Ngày hôm sau, Dapol nhận được một cậu bé yêu cầu Hiệp hội bóng đá Hà Lan cho anh ta ra khỏi lớp. Bạn phải biết rằng chỉ còn 9 tháng nữa là huấn luyện viên trưởng của Quân đoàn Quần áo Orange. Trong trường hợp chiến thắng trong ba trận đấu của vòng bảng và một nhóm người tươi sáng, Hà Lan đã bất ngờ bị chặt đầu bởi Cộng hòa 40 Séc thế giới, điều này thực sự đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, chỉ 10 ngày sau, huấn luyện viên thứ hai của Cup châu Âu đã được phát hành. Chelchesov, với tư cách là anh hùng lớn nhất dẫn dắt Nga lọt vào top 8 trong World Cup 2018, đã không chơi một trạng thái nóng trong cuộc thi này. Giai đoạn nhóm của họ được chia thành một nhóm với Bỉ, Đan Mạch và Phần Lan. Do đó, ba trò chơi Nga chỉ có kỷ lục 1 chiến thắng và 2 trận thua, và cuối cùng được xếp hạng ở cuối nhóm vì những bất lợi của chiến thắng ròng, và bỏ lỡ top 16.
Một hiệu suất tồi tệ như vậy cũng đã trở thành cầu chì của Chel Chestov. Kể từ khi tiếp quản đội tuyển quốc gia Nga vào tháng 8 năm 2016, anh đã ở văn phòng gần 5 năm. Năm 30 tháng 12, nhưng Hiệp hội bóng đá Nga vẫn quyết định chấm dứt hợp đồng với anh ta. Hiện tại, cựu huấn luyện viên của Shanghai Shanggang và huấn luyện viên Bồ Đào Nha Boaas đã trở thành một ứng cử viên nổi tiếng cho huấn luyện viên tiếp theo của Nga.
Mặc dù kết quả không tốt, Chel Chestov vẫn gây ấn tượng với người hâm mộ ở Cup châu Âu này. Trước đó, khi Ronaldo tham dự cuộc họp báo, Coca -cola trên bàn đã bị loại bỏ một cách tàn nhẫn, điều này gây ra một loạt các cuộc thảo luận. Và ngay khi thế giới bên ngoài đặt câu hỏi về dòng của Ronaldo, Chel Chestov đã phải đối mặt với nhiều phương tiện truyền thông sau khi đánh bại Phần Lan 1-0, và anh ta nhặt Coca-Cola để uống. Hành vi này cũng khiến anh ta lên tàu ngay lập tức. Tìm kiếm nóng.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET