Người Trung Quốc Thụy Sĩ 26 tuổi đã bắn phá Super World Wave, 5 bàn thắng và 1 giúp đỡ trong 6 trận gần đây!

Gần đây, điều hạnh phúc nhất đối với người hâm mộ Trung Quốc là chuỗi bốn chiến thắng của đội bóng đá quốc gia. Nhóm thành công của nhóm tốt nhất sẽ tiến lên 12 trận đấu hàng đầu. Đây cũng là lần thứ hai đội bóng đá quốc gia lọt vào top 12 liên tiếp liên tiếp. Đấu tranh ở World Cup. Lần này, nhiều người hâm mộ lạc quan hơn về triển vọng của đội bóng đá quốc gia. Họ tin rằng đội bóng đá quốc gia sẽ chơi tốt hơn so với phiên trước. Một lý do là đối thủ không mạnh như phiên trước. Iran và Hàn Quốc không có ở đó. Uzbek đã không lọt vào top 12, và Qatar và Syria không có ở đó. Mặc dù Nhật Bản và Úc rất mạnh mẽ, chúng tôi có một cuộc chiến cho Ả Rập Saudi. Ngoài ra, đội bóng của Ô -man và Việt Nam không tốt bằng bóng đá quốc gia.

Một lý do khác là tất cả mọi người có vẻ tự tin vào bóng đá quốc gia này. Vậy tại sao người hâm mộ của chúng tôi lại tự tin về một cái tên quốc gia bị mắc kẹt sâu sắc trong tài năng và các vấn đề chưa được giải quyết không trả lời vấn đề? Một trong những lý do quan trọng là tên quốc gia này là hữu ích. Ví dụ, có Exsson ở vị trí trung tâm. Top 40 là màn trình diễn xuất sắc của anh ấy. Anh ta đã tạo ra thành công phòng cho Wu Lei và để Wu Lei giết bộ tứ. Ngoài ra, mặc dù game bắn súng hiệu quả Alan về cơ bản là một sự thay thế, anh ấy đã ghi 3 bàn. Tất nhiên, điều ổn định nhất là Jiang Guang quá nhiều ở vị trí của trung vệ. Lối chơi ổn định của anh ấy là lý do chính tại sao đội bóng đá quốc gia có thể tập trung vào tấn công. Do đó, chuỗi bốn chiến thắng của đội bóng đá quốc gia lần thứ 40 có liên quan nhiều đến những viện trợ này.

Do đó, người hâm mộ của chúng tôi cũng có lợi khi tin rằng trong tương lai của top 12, đội bóng đá quốc gia sẽ có cơ hội đạt được những bước đột phá, đặc biệt là chúng tôi vẫn có những lựa chọn để tăng cường tác phẩm này. Ví dụ, có Kardick chính quốc gia Brazil ở vị trí cao của tiền tuyến, và cũng có Kingstero Daiwei Jun địa phương ở vị trí cốt lõi của tổ chức tiền vệ. Có thể nói rằng đội bóng đá quốc gia vẫn có thẻ để chơi, không hoàn toàn vô vọng.

Trên thực tế, viện trợ mạnh mẽ có sẵn cho đội bóng đá quốc gia không chỉ ở Super League, mà còn là một bậc thầy tiền vệ chờ đợi tên quốc gia ở Trung Quốc A. Ông là Yang Mingyang, một tiền vệ Trung Quốc Thụy Sĩ. Yang Mingyang, người lớn lên trong khóa đào tạo Thanh niên Thụy Sĩ, đã được chọn nhiều lần trong giới trẻ quốc gia Thụy Sĩ và chơi trong trận đấu ấm áp. Theo Quy tắc năm 2020, anh không có bằng cấp cho đội bóng đá quốc gia, nhưng khi FIFA đã thay đổi các quy tắc, Yang Mingyang đã đạt được bằng cấp của đội bóng đá quốc gia, vì vậy anh đã chọn trở về Trung Quốc. Trước khi trở về Trung Quốc, anh chơi cho Wolves của Premier League, và đánh giá của Wolves về anh là thể lực của anh rất kém và có thể phải chịu đựng trong cuộc đối đầu. Sự nắm bắt của nhịp điệu, quan điểm tổng thể và khả năng đọc của trò chơi trên sân là rất tốt. Với khả năng của mình, anh ta có thể đứng trong giải đấu thứ hai châu Âu. Đánh giá này thực sự rất cao, bởi vì Wu Lei thực sự là một sự thay thế trong giải đấu thứ hai của châu Âu.

Tuy nhiên, Yang Mingyang không may mắn như đồng đội Wolf Dai Weijun. Điểm dừng chân đầu tiên của anh không phải là Super League, mà là Trung Quốc A, và anh gia nhập chi nhánh Nantong. Và vào đầu năm nay, anh đã khôi phục thành công quốc tịch Trung Quốc, nghĩa là miễn là đội tuyển quốc gia được gọi, anh có thể đóng góp cho đội bóng đá quốc gia. Và sau một thời gian thích ứng, Yang Mingyang là một vụ nổ lớn ở Trung Quốc A. Anh ấy đã ghi được 5 bàn thắng trong 6 trận gần đây và hỗ trợ, với trung bình một mục tiêu, tương đương với viện trợ nước ngoài.

Đặc biệt là trong vòng 11 của vòng kết thúc gần đây ở vòng 11, anh đã đánh bại một làn sóng siêu thế giới bên ngoài khu vực hình phạt để giúp đội nhận ra sự đảo ngược tuyệt vời. Đối thủ của Nantong Zhiyun lần này là Heilongjiang Bingcheng. Trong phút thứ 8 của hiệp một, đội Heilongjiang đã ghi một bàn thắng của Yan Peng thông qua một cuộc phản công nhanh, và sớm ghi bàn dẫn trước. Vào thời điểm này, Yang Mingyang đã dẫn đầu để bắt đầu góc phản công. Vào phút thứ 24, anh nhận được thập giá của Huang Jiaqiang, và anh đã bắn vào bên cạnh khu vực hình phạt. Quả bóng này quá đẹp, bạn có thể thấy bàn chân của Yang Mingyang nổi bật như thế nào. Sau đó, Nantong Zhiyun buộc hai lần và cân bằng. Cuối cùng, Huang Cong đã vượt qua đối thủ vào giây phút cuối cùng của trò chơi và nhận ra thành công sự đảo ngược.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET