Người Trung Quốc đầu tiên vào World Cup Qatar dự kiến sẽ được sinh ra

Do thất bại trong 12 trận đấu hàng đầu, đội Trung Quốc đã trôi khỏi World Cup Qatar.Với hai vòng đấu trái, đội bóng đá quốc gia đã bị loại trước và đã giảm hoàn toàn thành một khán giả.Tuy nhiên, tại World Cup năm 2022, một số yếu tố của Trung Quốc vẫn sẽ xuất hiện, bởi vì một ngành công nghiệp bóng đá Trung Quốc đang ngày càng tiến gần hơn đến việc tham gia World Cup Qatar!

Theo nhân viên truyền thông nổi tiếng trong nước làm được, trọng tài Trung Quốc Ma Ning sẽ thực thi pháp luật Trò chơi tại nhà của Iraq trước 12 trận đấu hàng đầu của UAE tại nhà. Hiện tại, cả hai đội vẫn giữ được hy vọng đủ điều kiện. Nếu đội Iraq có thể đánh bại đối thủ tại nhà, sự khác biệt giữa hai đội sẽ giảm xuống còn 1 điểm. Trong vòng cuối cùng của đội Iraq, đội Iraq vẫn có khả năng đứng thứ ba trong nhóm.

Tuy nhiên, lý do tại sao trò chơi này thu hút không phải là tất cả vì tranh chấp thứ ba giữa hai đội. Cuộc đấu tay đôi này là đội Iraq đã trở lại thế giới địa phương cho vòng sơ khảo thế giới sau 20 năm, có thể nói là một khoảnh khắc quan trọng. Và AFC có thể gửi một trọng tài Trung Quốc để thực thi luật trong trò chơi quan trọng này, đủ để thấy sự tin tưởng của AFC!

Theo tin tức trước đây từ truyền thông trong nước, Ma Ning đã tham dự một hội thảo của trọng tài ứng cử viên World Cup FIFA 2022, trong đó cũng đánh dấu rằng ông đã trở thành một trong những ứng cử viên của Trọng tài Thực thi Luật World Cup. Nếu ma ning sẽ được sàng lọc từng lớp trong tương lai, thì anh ta sẽ đại diện cho Trung Quốc và tham gia vào công việc thực thi pháp luật của World Cup Qatar, trở thành một trong số ít các yếu tố của Trung Quốc trong sự kiện này!

Lần cuối cùng, bản di chúc Trung Quốc xuất hiện ở World Cup, nó đã có từ năm 2002. Vào thời điểm đó, Lu tháng sáu, một tiếng còi vàng Trung Quốc vào thời điểm đó, được AFC khuyến nghị và xuất hiện thành công ở World Cup ở Hàn Quốc và Nhật Bản. Trong cuộc thi đó, anh ta đã thi hành hai trận đấu với tổng cộng hai trận đấu, trong đó khi đội Croatia thi đấu với đội Mexico, anh ta đã phạt hậu vệ người Croatia Jifkovic, cũng là World Cup số 1 ở Hàn Quốc và Nhật Bản. Một thẻ đỏ.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET