Người trợ giúp tốt nhất của Messi đã tìm thấy nó!

Từ những hỗ trợ tuyệt đẹp của Di Maria trong trận Chung kết Châu Mỹ Cup, đến ba bàn thắng của đội trong vòng sơ khảo, Dello 27 -Year -old không thể tách rời khỏi Messi trên sân, trở thành gangster đầu tiên của đội tuyển quốc gia hiện tại của Messi.

Khi Messi bị phá vỡ, lần đầu tiên anh ta lấy bóng. Khi Messi tập trung phía trước đường giữa để tấn công, De Paul nhanh chóng rút lui về cánh bên để gặp nhau. Nếu Messi muốn vào khu vực hình phạt, Da Paulo vẫn là người đã gửi một quả bóng đẹp.

01. Messi đi bộ giữa đường

Ở Argentina và Venezuela, trong cuộc thi, nhóm đã biến Da Paulo trở thành eo đôi danh nghĩa, nhưng trên thực tế, phạm vi của các hoạt động rất lớn. Khi Messi tổ chức một cuộc tấn công ở giữa đường, Da Paulo sẽ điều chỉnh khu vực hoạt động của mình dựa trên vị trí của anh trai, và thậm chí thỉnh thoảng biến đổi một cầu thủ chạy cánh.

Bàn thắng đầu tiên của Argentina đến từ Dello trong hành vi phạm tội đến Messi, và sau đó di chuyển dọc theo con đường chính xác. Messi đưa bóng đến giữa để tìm cơ hội bắn trực tiếp.

Điều đáng chú ý là khi Messi đang chuẩn bị đập vào tường ở giữa và vượt qua tuyến phòng thủ, Da Paulo đã đi đến quyền chờ đợi cơ hội.

Mặc dù có vẻ như phong trào Dragal không thể liên lạc với Messi một cách hiệu quả, nhưng đây thực sự là một đội Argentina, khiến một người chơi thành công bùng nổ.

Khi Messi thất bại với các đồng đội của mình, Pelid đã nắm bắt cơ hội tấn công thứ hai lần đầu tiên, và tiếp tục chuyền bóng cho De Paulo ở bên phải, hoặc gửi một đường chuyền cao như cánh phải.

Vào thời điểm đó, Messi đã đi đường vòng trở lại thời gian. Nếu Gonzalez không ghi điểm ở giữa, Messi cũng có thể ghi điểm ở sân sau.

-114--

Có thể thấy rằng sau khi tập thể dục luyện ngục của Paris Saint -Germain, chuyển động không bóng của Messi dễ dàng hơn và cao, điều này cũng đe dọa anh ta trong trò chơi.

Có một sự hiểu biết ngầm trên tòa án, và cũng có một cái bóng trên tòa án. Sau cuộc thi, Messi đã đăng một bức ảnh về cuộc trò chuyện vui vẻ của anh ấy trên da Paulo trên phương tiện truyền thông xã hội. Gần đây, hai người đã không thể tách rời.

02. Messi bước vào anh ta và rút lui+Messi đã chạy anh ta để chuyền bóng

Trong trận đấu với Venezuela, Dae Paul đã gửi hai pha kiến ​​tạo và chạm vào 136 lần, vượt qua 104 lần và giành được 11 lần dưới 15 lần. Nó có thể được mô tả là động cơ tiền vệ của đội.

Đáng nhớ nhất là sự hiểu biết ngầm của anh ấy giữa anh ấy và Messi trong trò chơi, được phản ánh trong một số sự hợp tác cực kỳ chi tiết.

Lần này, khi Messi lấy bóng, Da Paulo ở vị trí bên trái của tòa án, và sau đó hoàn thành một cây thánh giá chạy với Messi để cho anh ta đi đến giữa đường.

Khi Messi dừng lại và thấy rằng điểm phản ứng trước mặt anh ta bị bao vây, và anh ta không có lựa chọn tốt về việc vượt qua, Da Paulo đã nghỉ hưu sớm nhất có thể để giúp anh trai giải quyết vấn đề.

Điều quan trọng là quan sát phép nội suy trước đây của Messi sau khi Dae Paul lấy bóng. Chất lượng của quả bóng hàng đầu rất cao, nhưng không may là Messi là một nửa bước, nếu không nó sẽ là một mục tiêu cổ điển.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET