Người Tây Ban Nha! National Football Core Wu Lei đã đưa ra một quyết định lớn

Cư dân mạng đã thảo luận sôi nổi để xem: Wu Lei không tốt, nhưng người chơi Trung Quốc tiếp theo có thể vào Barcelona ở La Liga, bạn nói bao nhiêu năm? Bây giờ Wu Lei cũng đã lên, không có thời gian xuất hiện ổn định, và bóng đá cao cũng đã thấy nó. Sau khi làm việc chăm chỉ, gần 31 ngay lập tức, và sau đó việc cân bằng nhóm khác thực sự không đủ. Người Tây Ban Nha đã ghi được khoảng một bàn thắng cứ sau 6 trận trước khi hạ cấp và khoảng 12 bàn thắng cứ sau 12 trận sau khi hạ cấp. Xem xét thời gian thực tế, việc hạ cấp trung bình 60 phút ở phía trước. Sau khi hạ cấp, trung bình dưới 30 phút sau khi hạ cấp dưới 30 phút. Trong thực tế, hiệu quả không giảm quá nhiều! Đây là một chút cao và thấp. Trong nửa đầu mùa giải, người Tây Ban Nha thực sự nghĩ rằng đó là một khởi đầu tốt. Tôi không mong đợi rằng không có cơ hội và tự tin hơn. Không có hiệu suất tốt cho một mùa ~ nhưng Pinbaasa có thể thổi cả đời. Không sao để trở lại sớm hơn, và chúng tôi đổ lỗi cho đại dương quá muộn. 27 -y -y -old không còn có thể được cải thiện và nhà nước sẽ suy giảm.

Đối với những người chơi như Wu Lei, bạn không chơi tốt trong một số trò chơi và ai đó sẽ đưa vị trí của bạn xuống ngay lập tức. Cấp độ của anh ấy là không đủ. Nếu đó không phải là một bài tập Super League, nó sẽ không hoạt động sớm. Zhang Yining, Wei Shihao đã đi ra ngoài sớm, nhưng vẫn trả lại hàng hóa sớm. Wu Lei thực sự chạy tốt ở người Tây Ban Nha trong mùa đầu tiên. Lubi là người thực sự đáng tin cậy ren lei. Panda, Dadel và Roca đều chuyền bóng. Trong mùa thứ hai, huấn luyện viên đã thay đổi toàn bộ vở kịch và tất cả lại thay đổi. Wu Lei có một vai trò chiến thuật duy nhất. Anh ta bị ăn thịt khi chạy một chỗ ngồi. Một khi huấn luyện viên không thích loại tiền đạo này, về cơ bản anh ấy không có kịch. Wu Lei cũng biết sức mạnh của mình. Tôi nghĩ anh ấy nên hài lòng. Ít nhất tôi nghĩ rằng nó là giá trị nó. Mặc dù là một vận động viên chuyên nghiệp, mặc dù anh ta đã không đá World Cup, anh ta cũng phải đối mặt với các vận động viên hàng đầu thế giới để chiến đấu hết mình. Không có sự hối tiếc trong cuộc sống. Không có Oscar, Harbor không có sức mạnh để tác động đến nhà vô địch, ngay cả khi Wu Lei và Zhang Linxun sẽ trở lại! Các cầu thủ tại căn cứ Genbao của họ đã vượt qua đỉnh cao, và giai đoạn đầu tiên là rõ ràng để đối mặt với ba thị trấn! Bây giờ Muy đã chuyển nhượng, nó phụ thuộc vào việc tôi có thể rời Oscar hay không! Mặc dù rất tốt khi chơi ở nước ngoài, nhưng nó không phải là vấn đề cho sự thay thế tổng thể. Mặc dù có đào tạo có hệ thống các câu lạc bộ châu Âu, nhưng thực sự không có tình trạng của trò chơi.

Nếu Wu Lei bắt đầu Bundesliga trước, thì nước ngoài của anh ấy phải thành công hơn bây giờ. Phong cách của anh ấy phù hợp cho Bundesliga. Anh ta sẽ bắt đầu từ Bundesliga của Đức. Anh ấy sẽ chơi Bundesliga trong hai năm. Người chơi châu Á bắt đầu từ Bundesliga tương đối ổn định. Người chơi Nhật Bản và Hàn Quốc đã tham gia vào năm giải đấu lớn. Trước khi họ được công nhận, tất cả họ đã chơi Bundesliga. Bundesliga có nền tảng của sự tin tưởng của người châu Á bởi người chơi Nhật Bản và Hàn Quốc. Nó tốt hơn những người khác. Đừng kéo Zhang Xizhe. Vào thời điểm đó, anh ấy đã cạnh tranh với Dablau, nhưng trong mọi trường hợp, Wu Lei là hình mẫu của người chơi Trung Quốc. Ít nhất anh dám ra khỏi vùng thoải mái. Wu Lei là người chơi giỏi nhất ở Trung Quốc trong giai đoạn này, nhưng chỉ có một Wu Lei, và Wu Lei thực sự không hoàn hảo. Nhưng nó dũng cảm hơn nhiều người chơi Trung Quốc đang nói dối. Hệ thống đào tạo của bóng đá của chúng tôi không tốt và khả năng của người chơi không phù hợp với các điều kiện ở nước ngoài. Sắt vẫn còn khó. Trước hết, chúng tôi vẫn cải thiện trình độ đào tạo thanh thiếu niên của chúng tôi! Trên thực tế, bình tĩnh nghĩ rằng giải đấu 3 năm chỉ ghi được 8 bàn thắng. Nếu đó không phải là một mối quan hệ được Trung Quốc, mà năm đội giải đấu lớn sẵn sàng ở lại với một tiền đạo như vậy. Hầu hết mọi người đều đáng khích lệ và lạc quan, nhưng không có nhiều nơi có thể được giải tỏa theo nghĩa thực sự.

Tôi ngưỡng mộ Wu Lei, tôi quá thất vọng với bóng đá nam Trung Quốc. Tôi nghĩ rằng đây không phải là một ví dụ tốt cho những người chơi muốn ra ngoài. Mặc dù sự tuân thủ này đáng được công nhận, nhưng ước tính rằng nhiều người chơi sẽ không thể ra ngoài. Giá trị không được cải thiện, tiền không nhiều, và nó ở xa nhà. Đội bóng đá quốc gia hiện cần tài năng của hàng tiền vệ và sân trước. Ngay cả khi trò chơi có thể giữ phần giữa và phía trước, nó cũng không thể có được một mớ hỗn độn. Thành thật mà nói, khả năng chạy của Wu Lei, dòng hậu vệ được xen kẽ và tốc độ khởi động là khá tốt. Chỉ là quả bóng kém và cú sút kém. Định hướng phát triển chính xác nên được khuyến khích, và nhiều người chơi được thăng cấp lên Châu Âu hoặc Nam Mỹ thông qua điều trị và tài trợ chính sách, nhưng về sức mạnh, thực sự không có người chơi có thẩm quyền. Một số người hâm mộ đang cười trước khả năng của Wu Lei. Tôi không muốn thừa nhận rằng anh ấy là trần của đội bóng đá quốc gia hiện tại. Cho dù bắn và khay xấu đến đâu, bạn không thể bỏ qua vị trí chạy lớp thế giới của anh ấy. Đây là kỹ năng mà anh ấy phụ thuộc vào sự sống còn, và nó cũng là một quầy hàng bước vào các giải đấu hạng nhất. Nhưng bây giờ Trung Quốc, nó thực sự là. Người chơi không có một kỹ năng như vậy. Ý thức chạy của Wu Lei thực sự là một cấp độ thế giới. Nếu bạn có khả năng nắm bắt tốt hơn một chút, năm cấp độ bắt đầu giải đấu lớn.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET