Người Tây Ban Nha

Kỷ lục gần đây của người Tây Ban Nha lặn, và nó là vô tận một tháng. Từ 1-2 ngày 17 tháng 4 đến Atletico Madrid, nó đã không giành chiến thắng cho đến bây giờ. Trong giai đoạn, 2 lần rút và 4 tổn thất. Cuối cùng, nó đã bị xuống hạng trong hai vòng với 40 điểm. Sự thiếu tham vọng chiến đấu lên thượng lưu này đã khiến những người Tây Ban Nha cao cấp tức giận. Giám đốc điều hành Tây Ban Nha Ye Mao và ông chủ Chen Yansheng quyết định xây dựng lại đội. Ruffitt và huấn luyện viên Bisonter-Morreno rời văn phòng.

Trong hai vòng cuối cùng, huấn luyện viên Baniard B Blanco đã được thăng cấp đội một để giúp đỡ và dẫn dắt đội chơi hai Liga còn lại. Trong vòng thứ hai của Countdown, Branko đã sử dụng hệ thống đội hình chính xác của MOR và yêu cầu Wu Lei lấy một băng ghế trong 90 phút, và đã không đưa nó ra trong một phút. Ngôi sao hàng đầu của đội Detomas tiếp tục sử dụng các mục tiêu để tăng hoạt động chuyển giao tiềm năng của mùa hè này.

Trận chiến La Liga sẽ bắt đầu vào ngày 23 tháng 5, thời Bắc Kinh và người Tây Ban Nha tiếp tục nằm xuống, và sự tập trung của họ đã chuyển sang cửa sổ mùa hè. Từ báo cáo mới nhất từ ​​đài phát thanh Kobe truyền thông Tây Ban Nha, người Tây Ban Nha sắp ký hợp đồng với Young Diego Martinez, 41 tuổi, Diego Martinez. Huấn luyện viên trưởng trẻ có nhiều kinh nghiệm huấn luyện.

Martinez có hơn mười năm kinh nghiệm huấn luyện. Năm 2006, anh là huấn luyện viên của Đội AMRA, huấn luyện Matric vào năm 2007, vào Sevilla vào năm 2010, tại Sevilla, Martinez bắt đầu huấn luyện C. Đội, huấn luyện U19 Echelon vào năm 2011, tham gia đội đầu tiên với tư cách là trợ lý giảng dạy vào năm 2012 , huấn luyện đội Sevilla B vào năm 2014, đã chọn rời đi vào mùa hè năm 2017, chuyển sang Osasuna và tham gia một phiên sau mùa giải.

Vào tháng 7 năm 2018, Martinez bắt đầu huấn luyện đội Trung Quốc Granada, đã dẫn dắt đội được thăng cấp La Liga từ Si S, và sau đó vội vã vào UEFA Cup trong mùa giải Malaysia. Mạnh mẽ, cuối cùng thua Manchester United trong trận chung kết 1/4. Vào mùa hè năm 2021, Martinez đã kết thúc trải nghiệm huấn luyện ba năm kỳ diệu của mình. Anh chọn rút lui và rời khỏi Granada. Mùa này, anh ấy đã không làm việc trong mùa này.

Ngoài huấn luyện viên mới, người Tây Ban Nha còn gần ký hợp đồng với game bắn súng 8 bóng của Elche Milia, 29 -Year -old Milia sắp khôi phục tự do. Hợp đồng của anh với Elche đã kết thúc vào mùa hè này. Phương tiện truyền thông Tây Ban Nha: LA Gradat tiết lộ người Tây Ban Nha đã liên lạc với Milia và có thể đã hoàn thành hợp đồng vào mùa hè này. Milia đã ghi được 8 bàn thắng 3 lần ở La Liga mùa này, và tình trạng của cô ấy rất nóng. Không có gì ngạc nhiên, Milia sẽ thêm thời gian xuất hiện của Wu Lei. Mùa này, Wu Lei đã chơi 24 La Liga, chỉ 20 phút cơ hội trò chơi mỗi trận.

Mặc dù vậy, Wu Lei vẫn là trần nhà của người chơi tích cực quốc gia để đi du lịch đến châu Âu. Trong một cuộc phỏng vấn, đội trưởng bóng đá quốc gia Zhang Linxuan vẫn bày tỏ sự ghen tị, và Wu Lei có thể ở lại châu Âu, và anh không có cơ hội đạt được nước ngoài. Khi đối mặt với việc xây dựng lại tiếng Tây Ban Nha, Wu Lei cũng sẽ đưa ra lựa chọn vào mùa hè này. Rốt cuộc, thời gian xuất hiện của anh ấy vẫn còn quá nhỏ, điều này không có lợi cho sự phát triển trong tương lai!

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET