Người tổ chức Cup Asian không có ý định thay đổi máy chủ Cup châu Á

Nó đang trở nên gần gũi hơn với sự khởi đầu của Cúp châu Á ở thị trấn vào năm 2023, nhưng liệu cuộc thi Cup châu Á có thể được tổ chức đúng tiến độ tại thời điểm đó hay không, đó vẫn là một vấn đề không thể kể xiết.Theo tin tức mới nhất từ phương tiện truyền thông Ả Rập Saudi, AFC cuối cùng sẽ quyết định sự kiện này ở Cup châu Á năm 2023 để tổ chức một vấn đề vào cuối năm nay.quốc gia.

Các phương tiện truyền thông trích dẫn một người trong cuộc từ AFC nói rằng AFC gần đây đã duy trì các cuộc trao đổi với bóng đá của đất nước tôi và đàm phán về Cup châu Á. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trước đây đã thực hiện một cam kết với Hiệp hội bóng đá châu Á để đảm bảo rằng Asian Cup được thực hiện theo kế hoạch ban đầu, nhưng tiền đề tập trung vào môi trường năm tới sẽ được cải thiện.

Âm thanh chỉ ra rằng trong những trường hợp như vậy, quyết định của AFC sẽ đưa ra các nghị quyết vào cuối năm nay và họ chắc chắn sẽ đưa ra giải pháp cho một số vấn đề không hợp lý. Ví dụ, nếu môi trường không được cải thiện và các hạn chế về nhập cảnh, do những hạn chế về nhập cảnh, khiến người hâm mộ đến đất nước chúng ta để xem Cup châu Á, Liên đoàn châu Á sẽ xem xét mở rộng Cup châu Á cho đến cuối năm 2023 hoặc 2024. Nhưng ngay cả như vậy, kế hoạch thay đổi quốc gia chủ nhà châu Á vẫn không nằm trong kế hoạch của Liên đoàn bóng đá châu Á.

Phương tiện truyền thông Tây Á nói rằng vì một loạt những điều gần đây và mất nhà ở top 12 đội bóng đá nam của đất nước tôi và buộc phải trôi dạt Westia, điều này đã khiến thế giới bên ngoài lo lắng về việc liệu đất nước của tôi có thể giữ Cup châu Á phù hợp với kế hoạch ban đầu. Tuy nhiên, do sự tin tưởng vào việc sắp xếp các sự kiện lớn ở nước tôi, liên đoàn châu Á vẫn công nhận chủ nhà của đất nước tôi là Cup châu Á. Trong mọi trường hợp, AFC sẽ đưa ra kế hoạch vào tháng 12 năm nay.

Về bóng đá nam, từ tình hình hiện tại, chúng ta vẫn không cần phải lo lắng về danh tính của chủ sở hữu của họ bị AFC tước bỏ. Trong 12 cuộc thi hàng đầu trong quá khứ, biểu hiện của đội bóng đá nam có thể được mô tả là khói. Nó đã bị vượt qua bởi các đối thủ ban đầu ở châu Á ở châu Á. Đó là một lợi thế không thể thiếu. May mắn thay, bóng đá đàn ông vượt trội này đã được giữ.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET