Những sai lầm siêu thấp!Bóng đá quốc gia tốt hơn -đến -terminal Iron Guard cho đối thủ

Trong vòng thứ tám của Super League Trung Quốc, sông Vũ Hán Yangtze chống lại đội Quảng Châu.Chỉ 18 phút khi bắt đầu trò chơi, sự cân bằng trên sân đã bị phá vỡ.Sông Vũ Hán Yangtze ghi bàn thắng và dẫn 1-0.Quả bóng này xuất phát từ một sai lầm từ đội Quảng Châu.Đội bóng đá quốc gia trở lại với đội bảo vệ sắt Jiang Guang Tai để chiến đấu với đối thủ.Trong đội xấu, mức độ đã giảm mạnh, điều đó thật đáng lo ngại+thở dài.

Đối với sông Vũ Hán Yangtze, đối với huấn luyện viên trưởng Li Jinyu, áp lực gần đây vẫn còn tuyệt vời. Vào đầu mùa giải, sông Vũ Hán Yangtze thực sự tuyệt vời. Anh ta đã giành được ba chiến thắng liên tiếp. Nhưng sau ba vòng, chuỗi bắt đầu rơi khỏi sông Vũ Hán Yangtze. Bây giờ nó đã chịu bốn thất bại liên tiếp, và nó được đánh giá là có hai đội trước và sau. Đội Quảng Châu vẫn ổn định hơn bao giờ hết. Hiện tại, 1 chiến thắng và 6 trận thua được xếp thứ ba trong áp chót. Cùng với thành phố Quảng Châu và đội Hebei, họ rất nổi tiếng.

Sau khi mở cửa, tại hiện trường, hai đội đã không so sánh và tỷ lệ kiểm soát bóng là gần năm hoặc năm. Tuy nhiên, trong số lượng phát súng, sông Vũ Hán Yangtze vượt xa đối thủ. Thông qua số lượng ngăn xếp, dòng sông Vũ Hán Yangtze cuối cùng đã mở ra mục tiêu.

Vào phút thứ 18, sông Vũ Hán Yangtze đã phát động một hành vi phạm tội từ bên trái. Không có mối đe dọa nào từ phía khu vực hình phạt, bởi vì có những người chơi Quảng Châu trên tuyến đường, và họ có thể dễ dàng giải quyết chúng. Tuy nhiên, tôi không hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia đã được trả lại cho Đội bảo vệ sắt Jiang Guangtai. Thật hợp lý khi là phần ổn định nhất của đội Quảng Châu. Phần ổn định nhất có một sai lầm ở mức thấp. , Phá vỡ thành công.

Lưng của Jiang Guang rất xấu hổ. Tình trạng của anh ấy của mùa giải này đã giảm mạnh. Anh ta đã gặp một chút chấn thương trước đây, và nó hoàn toàn không thể so sánh với thời gian cao điểm. Đội Quảng Châu đang suy giảm, và ngay cả người chơi chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Một là đào tạo chất lượng, khoảng cách giữa sức mạnh của các đồng đội, v.v ... Một là tâm trí, tôi sợ rằng đó cũng là một trạng thái của cuộc chiến vô tình. Đây là một ẩn số liệu nó có thể được lấy ở cấp độ cao. Nó không phải là một điều tốt cho bóng đá Trung Quốc.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET