Những thay đổi nào sẽ xảy ra với thành phố của Asian Cup?

Ủy ban Tổ chức Sư đoàn Qingdao Cup 2023 được thành lập chính thức.Sân vận động bóng đá trẻ sắp vượt qua số 0 tích cực và tiêu cực để bước vào công trình xây dựng mặt đất.Việc nâng cấp và chuyển đổi của Jingcheng Road đã chính thức bắt đầu Qingdao vào đầu tháng Tư.Có vẻ như tiếng kêu của các sự kiện bóng đá hàng đầu của châu Á đã được nghe thấy.

Cup châu Á 2023 là sự kiện thể thao quan tâm nhất được tổ chức bởi Thanh Đảo sau khi Thuyền buồm Olympic 2008.Là chủ nhà của sự kiện này, quận Chengyang có trách nhiệm và nhiệm vụ quan trọng là điều hành cuộc thi.Đây là một thử nghiệm chính cho các tổ chức và khả năng chuẩn bị của quận.

Đó là một thách thức, và nó tự nhiên là một cơ hội.

Xử lý Cup châu Á là rất hiếm đối với quận Chengyang. Việc chuẩn bị cho sự kiện để cải thiện và thay đổi chất lượng của thành phố. Giao thông khổng lồ và cổ tức do sự kiện mang lại sẽ được chuyển thành một sự giàu có có giá trị sau trận đấu, điều này sẽ tạo ra động lực mới cho sự phát triển cao của quận Chengyang trong mười năm tới.

Ở lại đếm ngược để bước vào giờ Cup châu Á

Vào tháng 3 năm 2020, tin vui đến từ việc chuẩn bị Cup Asian Thanh.

Vào ngày 25 tháng 3, Shi Qiang, thư ký -General của Ủy ban Tổ chức Trung Quốc Asian Cup, đã lãnh đạo một đội để điều tra việc xây dựng sân bóng đá chuyên nghiệp Cup Asian Cup Qingdao. Ông nhấn mạnh rằng cần phải cải thiện vị thế chính trị và hiểu đầy đủ về việc xây dựng việc xây dựng sân bóng đá chuyên nghiệp Cup Asian Cup. Đây cũng là một nhiệm vụ chính trị, nhưng cũng là một dự án sinh kế của mọi người và một dự án trái tim nhân dân. Cần phải lên kế hoạch lập kế hoạch điểm xuất phát cao, địa điểm xây dựng tiêu chuẩn cao và các cơ sở hỗ trợ xung quanh để xây dựng các địa danh mới trong thành phố.

Vào ngày 25 tháng 3, việc thành lập Ủy ban tổ chức Liên bang Liên bang Châu Á Trung Quốc Cup Asian Cup Qingdao đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Organ City -Level.

Vào tháng 3, việc xây dựng lĩnh vực bóng đá trẻ cũng đã mở ra một dự án nút mới để vượt qua số 0 tích cực và tiêu cực, và để chuyển hoàn toàn sang xây dựng mặt đất. Sân vận động được lên kế hoạch để đạt được cấu trúc chính của cấu trúc chính vào cuối tháng 7. Dự án lắp đặt cấu trúc cáp và cấu trúc cáp sẽ được hoàn thành trước ngày 15 tháng 11, dự án cải tạo được hoàn thành vào cuối tháng 7 năm 2022 và thử nghiệm vận hành sân vận động được hoàn thành trước ngày 9 tháng 12 năm 2022.

Cũng vào tháng 3, như một con đường bảo vệ khẩn cấp quan trọng ở Asian Cup, dự án mở rộng và chuyển đổi của đường Jingcheng ở quận Chengyang và xây dựng một đại lộ cảnh quan mang tính biểu tượng mới ở quận Chengyang.

Sự xuất hiện của một loạt các nút chính có nghĩa là Quận Qingdao và Chengyang chính thức bước vào thời đại châu Á. Đặc biệt đối với quận Chengyang, trong ba năm tới, sự chuẩn bị của Asian Cup sẽ là sự kiện chính và công việc trung tâm chính trong quận.

Sự chú ý thứ hai làm tăng cốc châu Á để làm cho ga Chengyang mở một chiều cao mới

Bóng đá là phong trào đầu tiên trên thế giới và phong trào châu Á đầu tiên. Nó có số lượng người hâm mộ lớn nhất và sự chú ý cao.

Là trò chơi bóng đá hàng đầu ở châu Á, mặc dù Asian Cup không thể so sánh với World Cup và Cup châu Âu, ở cấp độ châu Á, đây là cấp độ cạnh tranh cao nhất, và đây cũng là giai đoạn tốt nhất cho các ngôi sao lớp đầu tiên châu Á đầu tiên Để thể hiện khả năng của nó.

Xử lý Cup châu Á cho một thành phố có nghĩa là đó là một cơ hội hiếm có để mở và giao tiếp dưới ánh đèn sân khấu của tất cả châu Á.

Shi Qiang, thư ký -General của Ủy ban Tổ chức Trung Quốc Asian Cup, tin rằng việc lưu trữ Cup châu Á có ý nghĩa lớn để tăng cường sự phát triển của các trao đổi và hợp tác quốc tế thành phố, tăng cường ảnh hưởng và danh tiếng đô thị, và tăng tốc sự phát triển của Thể thao và ngành du lịch văn hóa.

Phó Thư ký và Thị trưởng Ủy ban Đảng Thành phố, Zhao Haozhi, Phó Chủ tịch Ủy ban Tổ chức Trung Quốc Asian Cup và Chủ tịch Ủy ban Tổ chức của Bộ phận Thanh cấp độ. Chất lượng đô thị, các cơ hội lịch sử lớn để cải thiện sức sống đô thị và cải thiện ảnh hưởng quốc tế.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET