Những thay đổi nào sẽ xảy ra ở thành phố Asian Cup? Một đếm ngược để mở Chengyang để vào thời gian Cup Asian 2 sau Cúp châu Á cho Asian Cup để mở một chiều cao mới trên ga Chengyang

Bóng đá là phong trào đầu tiên trên thế giới và phong trào châu Á đầu tiên. Nó có số lượng người hâm mộ lớn nhất và sự chú ý cao.

Là trò chơi bóng đá hàng đầu ở châu Á, mặc dù Asian Cup không thể so sánh với World Cup và Cup châu Âu, ở cấp độ châu Á, đây là cấp độ cạnh tranh cao nhất, và đây cũng là giai đoạn tốt nhất cho các ngôi sao lớp đầu tiên châu Á đầu tiên Để thể hiện khả năng của nó.

Xử lý Cup châu Á cho một thành phố có nghĩa là đó là một cơ hội hiếm có để mở và giao tiếp dưới ánh đèn sân khấu của tất cả châu Á.

Shi Qiang, thư ký -General của Ủy ban Tổ chức Trung Quốc Asian Cup, tin rằng việc lưu trữ Cup châu Á có ý nghĩa lớn để tăng cường sự phát triển của các trao đổi và hợp tác quốc tế thành phố, tăng cường ảnh hưởng và danh tiếng đô thị, và tăng tốc sự phát triển của Thể thao và ngành du lịch văn hóa.

Phó Thư ký và Thị trưởng Ủy ban Đảng Thành phố, Zhao Haozhi, Phó Chủ tịch Ủy ban Tổ chức Trung Quốc Asian Cup và Chủ tịch Ủy ban Tổ chức của Bộ phận Thanh cấp độ. Chất lượng đô thị, các cơ hội lịch sử lớn để cải thiện sức sống đô thị và cải thiện ảnh hưởng quốc tế.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET