Tin tức nặng nề từ Super League: Evergrande Fear mở ra một sự thay đổi lớn

Tin tức nặng nề đến từ Super League Trung Quốc. Theo truyền thông "Marca" của Tây Ban Nha, nếu Mizuhara Samsung vắt kiệt Quảng Châu Evergrande trong tuần này, thì Karnavaro có lẽ đã kết thúc ra khỏi lớp, điều này rõ ràng không có lợi cho cái tên Ý đẹp trai.

"Marca" đã viết điều này: Trong 48 giờ tới, nó sẽ tương đối quan trọng đối với Câu lạc bộ Evergrande và huấn luyện viên Canavaro của họ (vì vậy, 48 giờ sẽ là trò chơi AFC Champions League của Suwon và Kobe). 1 Nước Flating, Evergrande sẽ đợi đến thứ Sáu để biết ai có thể tiến tới loại trực tiếp AFC Champions League.

Điều tồi tệ hơn là Evergrande bất lực như một người xem. Miễn là nước giống như Kobe, người đã đủ điều kiện cho hơn 2 hoặc nhiều hơn, thậm chí Suwon chỉ cần giành chiến thắng 3 đến 2. Vị trí đẹp trai của Canavaro là không tệ lắm. ổn định. Nếu Evergrande thực sự không thể đủ điều kiện từ vòng bảng, thì người đứng đầu Ý gần như không thể ở lại đội.

Nó có thể được nhìn thấy từ báo cáo của "Marca" mà Evergrande có thể đã mở ra một sự thay đổi lớn. Khi AFC Champions League không thể xuất hiện, thì Canavaro có thể sẽ rời khỏi lớp. Mặc dù phương tiện truyền thông không tiết lộ thêm thông tin, nhưng đây không phải là nhiều thông tin hơn, nhưng điều này không được tiết lộ, nhưng điều này không được tiết lộ, nhưng đây không phải là thông tin nhiều hơn, nhưng đây không phải là thông tin nhiều hơn, nhưng đây không phải là thông tin, nhưng điều này không phải là nhiều thông tin. Nó chắc chắn là một sự đổi mới nặng nề cho Canavaro.

Bởi vì, những người thường chú ý đến Super League Trung Quốc biết rằng Canavaro là lần thứ hai ở Evergrande. Bởi vì trải nghiệm huấn luyện đầu tiên là không lý tưởng, anh ấy rất hy vọng rằng anh ấy có thể chứng minh bản thân trong thời gian này để giúp Evergrande giành được nhiều nhà vô địch hơn và cuối cùng đã nhảy đến Liên đoàn châu Âu chính thống để huấn luyện.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET