Những tiêu chuẩn nào nên được sử dụng để đánh giá Messi?

Hiện tại, danh tính của Messi đã là một người chơi Paris. Barcelona, ​​người đã chơi trong nhiều năm ở tuổi 34, đã chơi trong nhiều năm, và quá trình này không dễ chịu như vậy. Nó cũng phải cảm thấy một chút đau thương cho Messi, nhưng cuộc sống phải tiếp tục. Bây giờ để thảo luận về việc Barcelona có tốt hay không, nó không có nhiều ý nghĩa. Bây giờ danh tính của anh ấy đã là một người chơi Paris, và những gì nên được thảo luận nên là vấn đề của anh ấy ở Paris. Đối với Messi, lần này là tham gia Paris, mục đích và vai trò của anh ấy chắc chắn không chỉ đơn giản là giúp nhóm cải thiện hiệu ứng và ảnh hưởng của thị trường, mà là mang lại lợi ích và sử dụng thực sự cho đội ở cấp độ cạnh tranh. Vì vậy, bây giờ một câu hỏi là, những tiêu chuẩn nào để sử dụng để đánh giá xem Messi có thành công ở Barcelona không?

Vào thời điểm này, nhà vô địch đầu tiên của Pháp và Giải vô địch Cup nội địa rõ ràng không đáng được đề cập. Đối với Paris, nhu cầu thực tế và khẩn cấp nhất là Champions League. Mười năm trước, Hiệp hội Qatar bắt đầu đầu tư vào Câu lạc bộ Paris Saint -Germain. Trong 10 năm, nó đã chi vô số tiền, nhưng tôi chưa bao giờ giành được chiếc cúp này. Trong những năm gần đây, đội này đã rất gần, nhưng cuối cùng, nó đã không thành công. Và tiêu chí quan trọng nhất cho thành công của Messi ở đây là liệu anh ấy có thể dẫn dắt đội đến Giải vô địch Champions League hay không.

Theo như Paris đã trải qua những năm qua, nhóm này thiếu rất nhiều. Mặc dù có vô số tiền và vô số tên tuổi lớn, nhóm luôn mang đến cho mọi người cảm giác gần như ý nghĩa. Trò chơi điển hình nhất là bị đảo ngược bởi Barcelona 6-1 vào năm 2017. Trên thực tế, trò chơi này không thể nói là một biểu hiện của sức mạnh. Nó giống như tâm lý của người chơi và liệu một đội có người khổng lồ. Ý chí của đội không vững chắc và đội lính đánh thuê không mạnh. Đây là một vấn đề lớn mà Paris phải đối mặt.

Tất nhiên, vấn đề thứ hai cũng có thể được coi là phiên bản mở rộng của vấn đề đầu tiên, đó là những người chơi của đội này và tổng thể dường như có trên bàn. Năm 2020, họ bước vào Chung kết Champions League, nhưng cuối cùng đã thua Bayern. Và trước mặt Manchester City, người đã phải đối mặt với bản chất giống như bản chất của chính mình mùa trước, đội này vẫn không thể đánh bại đối thủ, điều này hơi thú vị. Điều này cho thấy rằng khi đối mặt với những người khổng lồ hoặc đối thủ ở cùng cấp độ, rất khó để Paris mang lại cho mọi người cảm giác chiến thắng.

Mặc dù tình trạng đã giảm rất nhiều, nhưng bầu không khí của Vua giàu có của Messi vẫn còn tồn tại. Mục đích duy nhất của anh ấy đến là lãnh đạo, hoặc thấm nhuần một người khổng lồ của đội này. Chiếc cúp không còn có thể gợi lên sự quan tâm của mọi người, vì vậy việc đưa đội đến Champions League là tiêu chuẩn để thử nghiệm kết quả cuối cùng. Đây không chỉ là về danh dự của một đội, mà trên thực tế, một ý nghĩa nhất định cũng là chìa khóa cho những người khổng lồ thực sự của Paris.

Ngoài ra, đối với Messi, liệu bạn có thể dựa vào Paris để giúp bản thân có được Quả cầu vàng một lần nữa cũng là chìa khóa để đánh giá xem nó có thành công hay không. Nhiều người nghĩ rằng Messi nên có được Quả cầu vàng trong năm nay, nhưng ngay cả khi nó thực sự có được nó, không thể nói rằng đó là vì nó ở Paris như thế nào. Rốt cuộc, mùa mới đã không được chơi. Đóng góp của anh ấy để giành giải Quả cầu vàng là bài kiểm tra và thử nghiệm bài kiểm tra cá nhân của Messi.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET