Những trò đùa chính thức của CBA, đội bóng rổ nam Hồng Kông từ bỏ Cup châu Á

Các tứ kết của CBA đã kết thúc, và tất cả bốn trận bán kết đã được tạo ra. Liêu Ninh, Quảng Đông, Quảng Đông và Thượng Hải đều quét qua đối thủ của họ. Bốn nhóm của đội bóng rổ nam Thượng Hải và đội bóng rổ nam Thâm Quyến là những người thú vị nhất. Hai đội là gần nhất. Đội bóng rổ nam Thâm Quyến thậm chí còn có rất nhiều lợi thế ở nhiều nơi, nhưng đội Thâm Quyến đã mang lại chiến thắng cho đội bóng rổ nam Thượng Hải. Tuy nhiên, sau các trận bóng rổ nam Thượng Hải và Thâm Quyến, quan chức CBA có ngoại hình nước ngoài!

Sau cuộc thi ở Thượng Hải và Thâm Quyến, chính thức của CBA Weibo đã công bố tin tức một cách nhanh chóng, cho thấy dữ liệu của trò chơi và cốt lõi của đội Thượng Hải Wang Zhelin, nhưng điểm số của Weibo chính thức của CBA là Thượng Hải JIU 97-82 Đội bóng rổ nam Thâm Quyến, nhưng điểm thực tế là 87-82! Là một giải đấu chuyên nghiệp, điểm số của sĩ quan CBA có thể mắc lỗi. Cần phải nói rằng sai lầm cấp thấp này không nên.
Vào ngày 4 tháng 4, Weibo của đội bóng rổ Trung Quốc đã công bố lịch trình của đội bóng rổ nam Trung Quốc ở vòng bảng Cup Asian Cup. Đội bóng rổ nam Trung Quốc sẽ thi đấu với Hàn Quốc, Paris và Paris, và 9 giờ tối ngày 12 tháng 7, 14 và 16. Trung Quốc Đài Bắc. Nói cách khác, sau 3 tháng, sự kiện Asian Cup sẽ bắt đầu. Tuy nhiên, ở Asian Cup gần đây, có một tin xấu. Theo blogger bóng rổ nổi tiếng Banchen, Half Carter, đội bóng rổ nam Hồng Kông đã quyết định từ bỏ Cup châu Á.

Các nhân viên của Hiệp hội bóng rổ Hồng Kông tiết lộ rằng lý do tại sao đội bóng rổ nam Hồng Kông từ bỏ trò chơi chủ yếu là vì họ không thể chịu được gần một triệu chi phí tham gia! Trên thực tế, trong hai năm qua, các chi phí tham gia vào các cuộc thi quốc gia trên thế giới đã trở nên lớn hơn và lớn hơn, những người chơi đăng ký là khoảng 14 người, cùng với đội ngũ huấn luyện và nhóm hậu cần, một đội đi ra nước ngoài để ra nước ngoài đến Chơi ít nhất khoảng 30 người. Các chi phí phải để đội bóng rổ nam Hồng Kông từ bỏ Cup châu Á.
Sau tứ kết CBA, cuộc thi CBA ngày càng trở nên khốc liệt. Hơn nữa, vòng playoff năm nay có rất nhiều quan điểm. Liêu Ninh ở nửa bên trái của Liêu Ninh thi đấu với Quảng Đông, và hai đội là đối thủ. Ở nửa bên phải của Chiết Giang Guangsha chống lại đội bóng rổ nam Thượng Hải, Li Chunjiang sẽ chiến đấu với người học việc Wang Bo của mình! Li Chunjiang đã từng là huấn luyện viên trưởng trong nhiều năm ở Guangsha. của.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET