Khách trước đã bị trục xuất hôm nay?

Icardi và Wanda luôn là chủ đề của thế giới bóng đá. Mùa hè này, tương lai của tiền đạo người Argentina cũng thu hút sự chú ý của bóng đá châu Âu. Anh ta có khả năng tham gia bộ phận nội thất Monza, nơi vừa được thăng cấp lên Serie A. Ông chủ là người điều khiển thực tế của cựu AC Milan Beluskini.

Sau khi bán AC Milan, Berluskini không sẵn lòng cô đơn. Anh trở lại thế giới bóng đá với đối tác cũ của anh Galiani và có được Mengza, người vẫn còn ở giải đấu Low -level vào thời điểm đó. Việc nâng cấp đạt được hàng năm, và cuối cùng đã tham gia vào đội Serie A vào cuối mùa giải. Trong mùa giải mới, Monza hy vọng sẽ có một sự nghiệp tuyệt vời ở Serie A.

Họ đã tuyển dụng trong cửa sổ chuyển nhượng và ký hợp đồng với người chơi địa phương với những thế mạnh địa phương mạnh mẽ như Persona và Lenakia. Bây giờ họ đặt tầm nhìn ra nước ngoài, Paris. Saint -Germain Icardi đã trở thành mục tiêu ký kết của họ.

Icardi từng chơi cho Inter Milan, nhưng anh không hạnh phúc ở Saint -Germain ở Paris. Ngoại trừ những rắc rối bên ngoài sân, anh ta không cao bằng tình trạng của câu lạc bộ. Sau khi Messi tham gia, sự tồn tại của Mbappe, Neymar và những người khác đã siết chặt không gian sống của anh ta. Icardi không còn được coi là một vị thánh Paris, và thậm chí sẵn sàng đưa ra một số tiền lương để đổi lấy người chơi rời đi.

Theo báo cáo truyền thông của Pháp, Monza đã liên lạc với Icardi và đã tích cực phản hồi từ sự sẵn sàng của tiền đạo người Argentina rời khỏi Paris Saint -Germain. Anh vui mừng khi thấy Mengza kéo dài một nhánh ô liu cho anh. Theo báo cáo truyền thông, Monza đã đưa ra một đề nghị chi tiết.

Trên thực tế, không chỉ Monza quan tâm đến Icardi, Dortmund cũng là một sự theo đuổi tiềm năng. Sau khi chấn thương của Allah không thể tiếp tục chiến đấu trong mùa giải mới, Hornets hy vọng sẽ tìm được một game bắn súng đủ điều kiện để đảm bảo trò chơi sắp tới. Đội hỏa lực của đội.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET