Những ý tưởng về việc làm bóng đá quốc gia gần như quyết tâm và 7 người về cơ bản đang ngồi trong lực lượng chính

Trong trận đấu khởi động này với Jianye, Henan, đội bóng đá quốc gia của Li Tie trở thành người chiến thắng một lần nữa. Anh ta đã đánh bại đối thủ của mình 2-0 và đạt được chuỗi 7 trận thắng. Bất kể nội dung vàng của cuộc thi, về cơ bản, việc sử dụng mọi người của Li Tie. Đánh giá từ các cuộc thi trong quá khứ, đội bóng đá quốc gia nên có 6 cầu thủ có thể ngồi ở vị trí chính.

Đối mặt với Henan Jianye, đội bóng đá quốc gia vẫn bài tiết 442 đội hình. Đây là đội hình mà Li Tie luôn được áp dụng sau khi nhậm chức. Trong trò chơi này, Yan Junling từng là thủ môn khởi đầu, và anh ấy nên tiếp tục là đội bóng đá quốc gia. Bốn người bảo vệ là Wang Gang, Li Ang, Yu Dabao và Wang Yichao. Hai người đầu tiên cũng nên có vị trí chính. Hai người họ có giá trị sâu sắc bởi LI TIE. Trong số những người này, Wang Gang đã gây tranh cãi. Khi Lippi từng là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, anh ấy đã phụ thuộc rất nhiều vào Wang Gang, và cả 4 trận đấu đã được ra mắt.
Tuy nhiên, màn trình diễn của Wang Gang rất khác với giải đấu, đặc biệt là các cuộc thi quan trọng với Syria, không phải là một quốc gia. Sau khi thua trò chơi này, Lippi rời đi trong sự tức giận và Wang Gang đã bị thế giới bên ngoài nhất trí chỉ trích. Sau khi Li Tie nhậm chức, anh ta đã không tuyển dụng Gang Wang trong một thời gian dài, và thế giới bên ngoài đã ca ngợi anh ta với lòng can đảm. Tuy nhiên, Li Tie cuối cùng đã thất bại trong việc giữ lại, và Wang Gang trở lại đội bóng đá quốc gia. Trở lại đội bóng đá quốc gia một lần nữa, Wang Gang đã được Li Tie sử dụng. Đánh giá từ các cuộc thi đào tạo và ấm áp gần đây, Wang Gang đã giải quyết ở vị trí của lưng chính, và không có sự hồi hộp.

Đối với hàng tiền vệ, bốn người chơi xuất hiện là Jin Jingdao, Wu Xi, Zhang Xianzhe và Wu Xinghan. Trong số đó, Wu Xi từng là thắt lưng và Zhang Xianzhe là vòng eo trước. Là đội trưởng của đội bóng đá quốc gia, vị trí chính của Wu XI không thể bị rung chuyển, và anh ấy sẽ đóng một vai trò rất quan trọng. Trong Lippi, Zhang Xianzhe không có giá trị, và anh ta ngồi trên băng ghế trong một thời gian dài. Li Tie rất lạc quan về tiền vệ kỹ thuật này. Từ Cup Đông Á đến trận đấu ấm áp sau này, nó được đặt ở vị trí chính.

Tuy nhiên, thế giới bên ngoài không lạc quan lắm về Zhang Xianzhe. Mặc dù các kỹ năng của người chơi là tốt, nhưng khả năng đối đầu với nó là yếu và khả năng chiến đấu khó khăn là tương đối kém. Đây là lý do tại sao Lippi không sử dụng lại anh ta. Tuy nhiên, Li Tie vẫn chọn tin tưởng Zhang Dianzhe, và tự nhiên anh ta có sự thật của mình. Rốt cuộc, Li Tie là huấn luyện viên hiện tại của đội bóng đá quốc gia. Ông có bộ thiết kế chiến thuật của riêng mình. Zhang Xianzhe nên đáp ứng yêu cầu của mình rất nhiều. Zhang Xianzhe đã ghi một bàn thắng với trận đấu ấm áp của Jianye.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET