Những điểm mới nhất của Báo cáo Cup Châu Mỹ Brazil Khóa số 1

Có hai lần trong vòng thứ ba của vòng bảng Mỹ 2021 America Cup.Hôm nay, hai cuộc thi trong nhóm B đã được chơi.Sau một thời gian, Brazil 2: 1 đã đảo ngược tiếng còi để giết Colombia.Peru 2: 2 buộc Ecuador.

Như đã nói, mọi người không thể bước vào cùng một dòng sông hai lần. Ba ngày trước, vào cuối Ecuador và Venezuela, Ecuador hai lần bị buộc hai lần bởi Venezuela, nơi cũng khiến họ ở dưới đáy của nhóm tử thần. Trận chiến với Peru sáng nay có thể được cho là một trận chiến quan trọng của vòng loại của Ecuador. Vào phút thứ 23, Dias đã gửi thẳng thừng tinh tế ở bên trái. Pia đã vô tình đẩy bóng vào tổ lưới của chính mình, và Ecuador dẫn 1: 0.

Trong nửa đầu của thời gian dừng lại, Ecuador đã có một cú đá phạt góc 45 độ ở phía bên phải của Frontcourt. Dias đã dẫn đầu để treo bóng vào khung thành. Quả bóng bị chặn vào khung thành, dẫn đầu Ecuador 2: 0. Ecuador, người được dẫn dắt hai lần trong hai lần cuối cùng, đã bị trói hai lần và tôi đã ghi được lợi thế lớn hơn 2 bàn ngày hôm nay. Trong hiệp hai, cô đã lãng phí. Trong vòng chưa đầy 10 phút trong hiệp hai, phía Peru đầu tiên được nhồi nhét một cách tinh xảo ở đầu khu vực hình phạt của Queel. Lapura chèn một con dao và bắn bình tĩnh. Peru 1: 2 kéo lại một quả bóng. Năm phút sau, Peru phản bác nhanh chóng trong backcourt và phần Kappa được chèn ở tốc độ cao để có cơ hội nửa tuổi. ghi bàn. Sau đó, không bên nào thất bại trong việc viết lại điểm số và được giữ ở cuối 2: 2.

2 bàn thắng của Peru cân bằng. Trước đây, Brazil, người chưa bao giờ bị đứng sau, cuối cùng đã gặp phải một thử thách. Trong một cuộc trò chuyện mạnh mẽ với Colombia, phần mở đầu chỉ là 9 phút. Colombia nhanh chóng phản công bên phải. Sau khi quả bóng được điều chỉnh một chút, góc của quả bóng được chuyền chính xác, và người phòng thủ không người lái là một cái móc vàng đảo ngược đẹp mắt. Quả bóng nên được đưa vào lưới. Colombia đạt được một khởi đầu tốt. Sau đó, Brazil đã bị bắn phá xung quanh Colombia, nhưng Colombia rất khó khăn, và Brazil cũng rất khó để tạo ra một vụ giết người. Vào nửa đầu của kết thúc, Sapata bị nghi ngờ ở khu vực hình phạt, nhưng trọng tài Pitana không nói.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET