Những điểm mới nhất của Báo cáo Cup Châu Mỹ Messi Super Needmar

Trận đấu nhóm America Cup 2021 trong vòng cuối cùng của hai trận đấu cuối cùng.Sau một số trận chiến, Uruguay 1: 0 chiến thắng trước Uruguay, Argentina 4: 1 nhẹ nhàng lấy Bolivia.

Argentina đã bị khóa trong vòng đầu tiên ở vòng cuối cùng, nhưng hôm nay họ vẫn cố gắng giành chiến thắng đầu tiên, vì vậy khi đối mặt với Bolivia, đã đánh bại phần dưới của chuỗi 3 trận thua, Messi vẫn ra mắt.Chỉ 5 phút trong buổi khai mạc, Argentina đã đưa ra một hành vi phạm tội bên phải.Correa lấy bóng và chuyền cho Messi.Messi nên quay lại và gửi đường chuyền vượt qua tinh tế.Gomez chèn không khí và bắn.Quả bóng là để đáp lại lưới, và Argentina đã bắt đầu giấc mơ lúc 1: 0. Ở phút thứ 30, Gomez đã đưa bóng ở phía bên trái của phía trước và giết chết khu vực hình phạt và bị Beharano đưa xuống.Trọng tài Logar thổi một cú đá phạt.Messi dẫn đầu và hình phạt là qua đêm.Argentina dẫn 2: 0.

Chỉ 9 phút sau, đường giữa Aguiro đã gửi một đường chuyền quá mức tinh tế. Messi được chèn ở tốc độ cao của tê giác. Messi nhẹ nhàng đệm bóng qua thủ môn và ghi hai bàn. Argentina đã dẫn 3: 0. Vào phút thứ 59 của E -Bian, các lỗi phòng thủ của Argentina, cuộc phản công đột phá của Frontcourt của Bolivia, Husteiniano bước vào tam giác bên phải của khu vực hình phạt. Bolivia 1: 3 Kéo lại một quả bóng. Năm phút sau Messi di chuyển cuộc tấn công. Akunia thực hiện một cây thánh giá từ bên trái. Trước cửa, Martinez bắn vào cuộc hỗn chiến trước cận chiến. Argentina khóa 4: 1.

So với Argentina, nơi đã bị khóa trong top 2, Uruguay và Paraguay muốn giành chiến thắng ngày hôm nay. Bất cứ ai thắng top 2 trong nhóm, bạn có thể tránh Brazil mạnh mẽ trước trận chung kết (chỉ cần buộc Paraguay). Vào phút 19, Uruguay di chuyển bóng sang phải. Khi miền Nam des chộp lấy điểm trong khu vực hình phạt, nó đã bị Romero hạ gục. Trong hình phạt, Uruguay đã có một khởi đầu tốt ở 1: 0. Trong nửa cuối của nửa cuối, Besino yêu bạn và ghi một quả bóng, nhưng Cavani đã việt vị trong quả bóng tiên tiến. Ngay sau trận chiến E -bian, Paraguay cũng ghi được 1 bàn thắng trong cuộc bao vây Paraguay, nhưng cũng việt vị cũng không hợp lệ. Kể từ đó, Uruguay đã bảo vệ lợi thế 1 -ball cho đến khi kết thúc trò chơi để kết thúc chiến thắng nhỏ ở Paraguay và kết thúc vòng bảng cho 2 chiến thắng liên tiếp.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET