Phơi nhiễm siêu sao nổi tiếng của Bundesliga, Người khổng lồ Premier League có thể không thể tiếp quản

Hiện tại, tình trạng của Harland ở Dort vẫn còn rất nóng.Giống như mùa giải trước, anh ấy đã ghi được 8 bàn thắng và 3 pha kiến tạo trong 6 trận mùa này.Hãy để anh ấy tiếp tục là người nổi tiếng tuyệt đối mà các nhóm lớn trong thị trường chuyển nhượng.

Nhưng trên thực tế, khó khăn trong việc hoàn thành việc chuyển nhượng thực sự rất lớn, bởi vì ở giai đoạn này, hầu như không có đội nào có thể đáp ứng yêu cầu của anh ấy. Người ta nói rằng đội bóng bây giờ anh ấy muốn tham gia là khổng lồ của Premier League Liverpool, nhưng đề cập đến tình hình tài chính hiện tại của Liverpool. Đội này có thể nhận được rất nhiều tiền để ký hợp đồng với anh ta? 6 trận đấu với 8 bàn thắng và 3 hỗ trợ! Sự phơi bày siêu sao nổi tiếng của Bundesliga, Người khổng lồ Premier League có thể không thể tiếp quản!

Thế giới thể thao hàng ngày chỉ ra rằng trong tương lai của Harland, chính các cầu thủ cũng có ý tưởng riêng của họ, nghĩa là đi đến Liverpool, mặc dù anh ta có thể không phải đến Hồng quân, anh ta cũng đề cập đến những nơi có thể khác.

但是 仅仅 , , , , , , , , , , , , , 同样 的 牵涉 牵涉 出 出Anh ấy thực sự không lạc quan về Liverpool thực sự có thể ký hợp đồng với người chơi này.

Từ quan điểm của bản cập nhật nhóm, Liverpool đã ký hợp đồng với Harland thực sự là một cuộc bán hàng tốt. Tất nhiên, đây thực sự là trường hợp cho hầu hết các đội.

Một mặt, Liverpool hiện đang được cập nhật cho Trident của đội. Người có khả năng được làm sạch và gửi đi là Philmino, và Harrand cũng là vị trí đột ngột của ba tiền đạo.

Mặc dù phong cách chơi của anh ấy hoàn toàn khác với Philmino, nhưng sự tồn tại của anh ấy thực sự có thể mang lại sự tiện lợi và giúp đỡ cho bờm và Salah xung quanh anh ấy. Từ quan điểm này, việc tham gia sự cải thiện tổng thể của nhóm đến Liverpool đến Liverpool đến Liverpool cho đội, điều đó rất hữu ích.

Nhưng rủi ro cũng rất lớn, đó là vấn đề về chi phí chuyển nhượng liên quan đến việc chuyển nhượng của Harland. Thiệt hại thanh lý của anh ta được báo cáo là 77 triệu bảng, và mức lương hàng năm là 25,5 triệu bảng. Ngoài ra, cha và đại lý của anh ấy cũng muốn có một khoản hoa hồng trị giá 17 triệu bảng. Nó đã là một khoản phí đáng kể để chuyển đổi nó.

Đối với Liverpool, họ không phải là một đội hào phóng trong chính họ. Hãy tưởng tượng rằng nếu họ thực sự có thể lấy ra rất nhiều tiền, tại sao lại bận tâm khi họ mua Wilner trước đây?

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET