Phơi nhiễm sẽ được mở rộng đến Thượng Hải vào tháng 6!

AFC đã đưa ra một thông báo trước đó, chào mời các ý kiến ​​về việc liệu các hiệp hội thành viên có thể được thực hiện bình thường vào cuối tháng 3 vào cuối tháng 3 hay không, và coi ngày 15 tháng 2 là thời hạn cuối cùng để báo cáo. Mặc dù Hiệp hội bóng đá Nhật Bản đã thông báo rằng hai trận đấu của họ sẽ bắt đầu vào cuối tháng 3, nhưng tình hình của bảy nhóm khác rõ ràng là không lạc quan. Nếu không có gì đáng ngạc nhiên, AFC sẽ thông báo vào cuối tháng này rằng tất cả bốn vòng còn lại của vòng bảng nhóm 40 sẽ được sắp xếp vào tháng Sáu. Trên thực tế, các nhóm tham gia của nhiều nhóm đã đạt được sự đồng thuận và họ sẽ kết thúc 40 cuộc thi hàng đầu về sự tập trung.

Đầu tháng này, nhiều hiệp hội của thành viên đã gửi một lá thư cho Hiệp hội bóng đá và đề xuất rằng 7-8 vòng của vòng 40 của Chính sách thế giới Fortune 40 vào tháng 3 năm nay sẽ bị hoãn lại cho đến tháng Sáu. Điều này chủ yếu là do các chính sách khác nhau về phòng ngừa dịch bệnh và chống máu ở các quốc gia và khu vực khác nhau, điều này hạn chế đáng kể sự di chuyển và cạnh tranh bình thường của nhóm. Trong trường hợp này, Hiệp hội bóng đá châu Á đã viết cho Hiệp hội thành viên cấp dưới để báo cáo tình hình dịch bệnh ở quốc gia và khu vực nơi đất nước và khu vực, và các yêu cầu quản lý ra vào liên quan, các yêu cầu cô lập, v.v., và AFC sẽ thực hiện Quyết định sau khi tóm tắt.

Điều này được hiểu rằng hiện tại, hầu hết các quốc gia và khu vực ở châu Á đều có yêu cầu rằng nhân viên nhập cảnh nước ngoài cần phải bị cô lập trong 10 ngày đến hai tuần, và một số quốc gia và khu vực dài hơn. Nếu bạn muốn chơi bình thường, các hiệp hội thành viên được yêu cầu tìm kiếm sự hỗ trợ của các cơ quan chính phủ có liên quan để miễn các yêu cầu cô lập như vậy. Theo cách này, tôi sợ rằng nó không khó. Điều này cũng thực hiện vòng thứ bảy và thứ tám của vòng thứ bảy và thứ tám của thập niên 40 trong vòng thứ bảy và thứ tám của vòng 40 của thập niên 40.

Hơn nữa, thư ký -General của AFC, Windsor, đã bày tỏ nó trong một cuộc phỏng vấn trước đó về vấn đề cạnh tranh thứ 40 có được thực hiện bình thường hay hoãn lại hay không, AFC sẽ không chấp nhận một vài sự vâng lời đối với các nguyên tắc đa số. Trong trường hợp, hành động thống nhất có thể được thực hiện. Trên thực tế, tất cả các bên cũng đã bắt đầu thảo luận về các biện pháp đối phó tương ứng theo nguyên tắc này.

Hầu hết các nhóm thứ tám đều đồng ý với hệ thống cạnh tranh

Theo sự hiểu biết của phóng viên, các nhóm tham gia của các nhóm khác nhau vẫn liên quan chặt chẽ đến tình hình gần đây. Trong trường hợp không thể bắt đầu chiến tranh vào tháng 3, một số nhóm đã bắt đầu hành động trước cuộc điều tra của AFC. Trong số tám nhóm, hầu hết các nhóm đã đạt được sự đồng thuận và chỉ các nhóm riêng lẻ vẫn sẽ duy trì lịch trình ban đầu.

Nhóm đầu tiên:

Từ tình hình hiện tại, nhóm này nơi nhóm Trung Quốc được tổ chức sẽ được tổ chức từ ngày 31 tháng 5 đến ngày 15 tháng 6. Cửa sổ cạnh tranh nhóm quốc tế được chỉ định bởi FIFA sẽ được tổ chức. Gần đây, cả phương tiện truyền thông xã hội của Philippines và Syria đã được đồn đại: Cuộc thi của nhóm này sẽ được chơi ở Thượng Hải vào tháng 6. Theo các phóng viên, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã liên lạc với bốn đối thủ của cùng một nhóm vào cuối năm ngoái. Vào ngày 30 để chơi với đội bóng Trung Quốc, Hiệp hội bóng đá đảo Guam cũng đã đồng ý từ bỏ cơ hội gia đình và thay đổi trò chơi ở Trung Quốc. Ngoài ra, sự cạnh tranh giữa các nhóm khác của nhóm này cũng sẽ được sắp xếp tại Trung Quốc. Nó được báo cáo rằng bốn đối thủ của cùng một nhóm đã gật đầu. Điều này cũng có thể được giải thích ở một mức độ nào đó tại sao khóa đào tạo đầu tiên của đội bóng đá nam Trung Quốc bắt đầu vào tháng 3 sau lễ hội mùa xuân, và địa điểm được chọn ở Thượng Hải.

Nhóm thứ hai:

Trong một cuộc phỏng vấn với Kuwait Media vào ngày 9 tháng 2, chủ tịch Hiệp hội bóng đá Kuwait, Shekchi Aihad, đã nói rõ rằng thay mặt cho Hiệp hội bóng đá Kuwait, ông đã đạt được thỏa thuận với Hiệp hội bóng đá Úc và Hiệp hội bóng đá Jordan. Nó đã được sắp xếp ở Úc vào tháng Sáu. Từ quan điểm của chúng tôi, tôi nghĩ rằng đây là cách tốt nhất, bởi vì nếu kế hoạch ban đầu dựa trên kế hoạch ban đầu, nhóm Kuwait sẽ đến trò chơi Away vào ngày 25 tháng 3 để tham gia vào đội Úc, và sau đó trở về nhà vào tháng 3 30 Để gặp Jordan, điều này chắc chắn sẽ khiến nhóm của chúng tôi trở thành tình trạng mệt mỏi cực độ. Việc sắp xếp cuộc thi ở Úc vào tháng 6 có thể làm giảm sự mệt mỏi của chúng tôi và thực hiện các cuộc thi tốt hơn.

Điều này được hiểu rằng Hiệp hội bóng đá Úc đã đề xuất các kế hoạch tương tự vào đầu nửa cuối năm ngoái, nhưng vào thời điểm đó, Jordan, Nepal và Đài Bắc của Trung Quốc đã đồng ý rằng chỉ có Hiệp hội bóng đá Kuwait phản đối rõ ràng Đội mất lợi thế về nhà trước đội Jordan, nhưng bây giờ nó sẽ được gửi đến Hiệp hội bóng đá Kuwait để thay đổi ý tưởng của họ. Bởi vì tất cả các hoạt động thể thao đã bị đình chỉ trong lãnh thổ của Kuwait, Jordan gần đây đã công bố biên giới mở cửa trở lại, cho phép người nước ngoài vào nước này. Nếu Jordan được lưu trữ, nó sẽ không thuận lợi cho Kuwait. Do đó, Hiệp hội bóng đá Kuwait đã đồng ý với kế hoạch được đề xuất bởi Úc, cũng rất khôn ngoan.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET