Phơi nhiễm top 40 sẽ được điều chỉnh đáng kể, ảnh hưởng đến việc treo cúp thế giới

Đột nhiên tin tức về đội bóng đá quốc gia đã đến, nghĩa là, 40 cuộc thi hàng đầu đã khởi động lại trong năm nay phải đối mặt với những điều chỉnh lớn.Hệ thống cạnh tranh sẽ được sử dụng.Đây sẽ là Qatar, điều đó có nghĩa là đội bóng đá quốc gia mất ba lợi thế nhà còn lại.

Hiện tại, top 40 đã chơi 6 vòng của vòng bảng, và đội bóng đá quốc gia đứng thứ hai trong vòng 7 điểm, nhưng được đội bóng Philippines đứng sau nó. , Để cạnh tranh cho nhóm tốt nhất, giai đoạn thứ hai thực tế hơn, vì vậy 4 giai đoạn nhóm còn lại là rất quan trọng.

Ban đầu, cuộc đua top 40 đã được thúc đẩy để khởi động lại vào tháng 3 năm nay, và sau đó chơi trong hai vòng cuối cùng vào tháng Sáu. Sau trận đấu, tin tức đã được báo cáo bởi mục tiêu truyền thông Ả Rập Ả Rập.
Đối với đội bóng đá quốc gia, ngay cả khi 40 cuộc đua hàng đầu không thể được tổ chức, nếu hệ thống cạnh tranh được tổ chức, thái độ của hiệp hội bóng đá là áp dụng cho một ứng dụng đầy đủ. Trừ khi có một yếu tố bất khả kháng, chúng tôi sẽ không từ bỏ cơ hội chơi các trận chiến tại nhà. Bởi vì có 4 trận đấu còn lại trong đội bóng đá quốc gia, có 3 trận đấu trên sân nhà, trận đấu với Maldives, Philippines và Syria tương ứng. Trong số đó, Philippines và Syria rất quan trọng.

Do đó, AFC dự định sẽ đưa tất cả 40 trận còn lại ở Qatar, tương tự như mùa giải cuối cùng của AFC Champions League mùa trước.

Đối với đội bóng đá quốc gia, nó sẽ mất ba lợi thế nhà còn lại, vì vậy tình hình của thập niên 40 sẽ bắt đầu nghiêm trọng. Đánh giá từ sức mạnh hiện tại của đội bóng đá quốc gia, nếu bạn muốn đánh bại Philippines và Syria, bạn cần có lợi thế của ngôi nhà, nhưng cuộc thi được tổ chức tại Qatar, sau đó hiệu quả chiến đấu của đội bóng đá quốc gia sẽ là ảnh hưởng.

Điều đáng nói là Hiệp hội bóng đá đã yêu cầu đội huấn luyện bóng đá quốc gia, đặc biệt là LI Tie, và phải thắng cả 4 trận. Tuy nhiên, 4 trận còn lại còn lại trong đội bóng đá quốc gia đã bị đá tại Qatar. Rất khó để giành được một làn sóng 4 trận liên tiếp. Có thể nói rằng đội bóng đá quốc gia đã tác động đến World Cup.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET