Phương tiện truyền thông Saudi để giết dưới đội bóng đá quốc gia: Đội tuyển Trung Quốc phải giành chiến thắng!

Gần đây, truyền thông "Saudi News" của Ả Rập Xê Út đã xuất bản một chuyên mục để phân tích tình hình mà đội tuyển quốc gia Saudi phải đối mặt trong top 12 của Giải vô địch thế giới.Các phương tiện truyền thông tin rằng Ả Rập Saudi phải ghi 3 điểm trong cuộc thi với bóng đá quốc gia Trung Quốc để đảm bảo rằng nó cao hơn Nhật Bản và Úc.

Mặc dù hai nhóm trong top 12 đang gây tranh cãi, nhưng rõ ràng Ả Rập Saudi sẵn sàng chia thành nhiều nhóm A ở Tây Á.Các phương tiện truyền thông nói rằng hiện tại, đội Nhật chắc chắn là người mạnh nhất ở châu Á và họ gần như không thể chiếm được một hạn ngạch, điều đó có nghĩa là Ả Rập Saudi phải cạnh tranh với Úc lần thứ hai.

Vào tháng 10, Ả Rập Saudi sẽ có hai trận đấu, một trong số đó là chống lại đội bóng đá quốc gia Trung Quốc tại nhà. Từ các phương tiện truyền thông Saudi, đây là một trò chơi bắt buộc: Có hai trò chơi vào tháng 10, một cho Nhật Bản, bất kỳ lon nào từ Nhật Bản, bất kỳ lon nào từ Nhật Bản. Những gì bạn nhận được trên Nhật Bản có thể trở thành một mục thưởng trong tương lai. Và 5 ngày sau, Ả Rập Saudi sẽ đối mặt với đội Trung Quốc ở nhà. Đây là một trò chơi chúng ta phải thắng.

Phương tiện truyền thông Saudi tin rằng khi đối mặt với bóng đá quốc gia Trung Quốc, Ả Rập Saudi sẽ chiếm ít nhất hai lợi thế: trước hết, đối với đội tuyển Trung Quốc, vì họ muốn tham gia vào các trò chơi trên sân khách, họ thường nói về thời gian đào tạo đội tuyển quốc gia dài . Thứ hai, mặc dù hiệu suất của đội Trung Quốc đã được cải thiện dưới sự lãnh đạo của Li Tie, nhưng hiệu suất của đội Trung Quốc cũng đã quy cho một số lượng lớn các cầu thủ Brazil chơi ở Trung Quốc, nhưng kết quả của họ ở Tây Á luôn luôn xấu. Đây là một cơ hội tốt để Ả Rập Saudi có cơ hội tốt. Nước hoa

Theo ước tính của các phương tiện truyền thông Saudi, trong bốn trò chơi đầu tiên của top 12, họ sẽ nhận được ít nhất 9 điểm. Ngoài việc thua đội Nhật, họ phải có khả năng ghi được cả ba điểm trước các đội Việt Nam, Ô -man và Trung Quốc. Chỉ bằng cách này, chúng ta mới có thể duy trì lợi thế tương đối khi đối mặt với đối thủ cạnh tranh số một Úc.

Tuy nhiên, điều đáng nói là theo dữ liệu lịch sử, đội bóng đá quốc gia không gặp bất lợi khi đối mặt với Ả Rập Saudi. Ngay cả trong Cup châu Á 2015, đội bóng đá quốc gia vẫn đánh bại Ả Rập Saudi ở vòng bảng. Đối mặt với đối thủ này, đội bóng đá quốc gia ít nhất là tâm lý.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET