Phương tiện truyền thông trong nước tiết lộ rằng tình huống phục hồi chấn thương mới nhất của Wu Xinghan

Wu Xinghan đã không tham gia thực hành chung của Luneng kể từ khi anh bị thương vào tháng 12 năm ngoái.Ban đầu, các phương tiện truyền thông dự đoán rằng Wu Xinghan cần thời gian phục hồi từ 8 đến 9 tháng và nó có thể phục hồi sau chấn thương.Do đó, trước khi Wu Xinghan bắt đầu giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc mùa này, anh đã có thể chơi thay mặt cho Luneng.Hóa ra người hâm mộ Luneng rất hạnh phúc.Mặc dù Wu Xinghan có thể theo dõi khóa đào tạo Luneng, anh ta chỉ được phép tham gia vào các cuộc đối đầu tấn công và phòng thủ khoảng mười phút.

Wu Xinghan vẫn không thể làm việc trong đào tạo, điều này chắc chắn là rất nguy hiểm khi anh ta ăn. Những người hâm mộ quen thuộc với Wu Xinghan đều biết rằng các đặc điểm của anh ấy là tăng tốc, truyền tải, xoay vòng và dừng lại nhanh chóng. Do đó, Wu Xinghan không thể được đào tạo, điều đó có nghĩa là anh ta vẫn không thể quay lại trong một thời gian ngắn. Số phận của Wu Xinghan trong Luneng đã mở ra một sự đảo ngược tuyệt vời. Wu Xinghan có thể phải đợi đến cuối tháng 10 để hy vọng rằng Luneng sẽ chơi.

Hy vọng trở lại của Wu Xinghan là vô vọng, vì vậy nhiều người hâm mộ Luneng đã trải nghiệm những gì hạnh phúc. Sau khi Wu Xinghan chơi Super League thay mặt cho đội Taishan, anh ấy luôn thể hiện rất tốt. Khi Tengkart tiếp quản Luneng trong mùa giải 2012, anh đã trở lại rất nhiều về Wu Xinghan, người trực tiếp khóa anh. Cơ hội dành cho những người được chuẩn bị, cũng phù hợp để đặt câu này lên Wu Xinghan.

Wu Xinghan sớm ra mắt trong cuộc thi Luneng. Nếu đó không phải là một chấn thương, Wu Xinghan nên ở một nơi trong đội tuyển quốc gia. Thật không may, những chấn thương bất ngờ đã khiến sự nghiệp của Wu Xinghan rơi vào một sự bối rối hơn. Wu Xinghan thực sự không thể bắt đầu bắt đầu đội tuyển quốc gia cho đến khi Li Tie tiếp quản đội bóng đá quốc gia, và đã chơi trong top 40 và top 12.

Ngay khi Wu Xinghan chuẩn bị mở ra một sự nghiệp khác, anh ta đã bị chấn thương một lần nữa. Cú đánh này rất nghiêm trọng đối với Wu Xinghan. Trong tương lai, liệu anh ta có thể đưa ra hiệu suất thuyết phục sau khi trở lại và khôi phục trạng thái tốt nhất. Đây là một ẩn số rất lớn. Người hâm mộ chỉ có thể mong đợi sự may mắn của Wu Xinghan và tạo ra một chương trình hay trở về từ nhà vua càng sớm càng tốt.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET