Sau khi Zhang Jike giành chức vô địch World Cup, tại sao nó bị Liu Guoliang mắng?

Sau khi Zhang Jike giành được World Cup năm đó, tại sao nó bị Liu Guoliang mắng? Phần thưởng cũng bị tịch thu

Tại World Cup 2015 ở Đức, Zhang Jike đã vượt qua Đại tướng và giành chức vô địch cuối cùng. Đây cũng là sự nghiệp của các vận động viên Zhang Jike. Sau khi giành chức vô địch World Cup, Zhang Jike có thể nhận được khoảng 45.000 đô la sau khi giành được World Cup, nhưng tại thời điểm đó, ban tổ chức của sự kiện vào thời điểm đó, do sự không hài lòng với hành vi của Zhang Jike, cuối cùng đã hủy bỏ tiền thưởng cho Zhang Jike

Trong trận bán kết của World Cup 2015 ở Đức, Zhang Jike và đồng đội Malone đã gặp nhau. Zhang Jike cuối cùng đã đánh bại Malone. Có lẽ đó là vì quá trầm cảm trong trò chơi. Thẻ là một cú đá lộn xộn và trút cảm xúc của anh ấy tại một thời điểm. Tuy nhiên, những hành vi như vậy đã khiến tất cả các bảng quảng cáo bên lề phải chịu đựng, và nhiều dấu hiệu quảng cáo đã được Zhang Jike đá trực tiếp.

Sau trò chơi, ban tổ chức đã vô cùng không hài lòng với hành vi của Zhang Jike. Họ quyết định hủy giải thưởng của Zhang Jike và sử dụng 45.000 đô la này để thiết lập một giải thưởng cạnh tranh công bằng để thưởng cho những người chơi công bằng và chỉ trong cuộc thi. Mặc dù Zhang Jike cũng đã xin lỗi trên internet sau đó, nói rằng anh ấy quá xúc động vào thời điểm đó, và hướng dẫn Liu Guoliang cũng chỉ trích Zhang Jike mà không có lịch sự, cáo buộc anh ấy nổi loạn không phải là một tính cách. Hành vi như vậy gây hại cho bóng bàn Trung Quốc. hình ảnh của.

Có lẽ sau sự cố này, Zhang Jike dần bắt đầu cảm thấy mệt mỏi với bóng bàn. Sau đó, Zhang Jike dần dần biến mất khỏi tầm nhìn của đội tuyển quốc gia. Một trong những cầu thủ nam giỏi nhất trong lịch sử bóng bàn Trung Quốc, sẽ công bố sự ra đi của họ trong tương lai.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET