Sau khi đào tạo lại, dự trữ vật lý là trọng tâm

Sau khi nghỉ ngơi ngắn, đội bóng đá quốc gia Trung Quốc đã tiếp tục đào tạo vào chiều hôm qua.Huấn luyện viên Li Tie đã ném rất nhiều nhận xét sau cuộc chiến tranh Trung Quốc Australia, điều này gây ra rất nhiều tranh cãi.Trong thời gian của đội Trung Quốc ở Tô Châu, nhóm Trung Quốc đã chọn chuẩn bị lặng lẽ và tất cả các khóa đào tạo đã không sắp xếp các cuộc phỏng vấn truyền thông.

  Theo tính toán, nhóm Trung Quốc sẽ nhận được giám sát sức khỏe lần này và sẽ bị loại bỏ vào khoảng ngày 8 tháng 12.Sau đó, các cầu thủ quốc gia sẽ trở lại các câu lạc bộ tương ứng của họ để chuẩn bị cho giai đoạn thứ hai của Super League of Super League.Mục sơ bộ sơ bộ cho cuộc thi thứ 12 ở châu Á.So với trước đây, thời gian chuẩn bị của đội Trung Quốc là phong phú hơn, nhưng thời gian cô lập hiện tại, áp lực mà đội huấn luyện phải đối mặt không kém hơn so với việc chuẩn bị Sprint cuối cùng.

  Theo kế hoạch, giai đoạn thứ hai của Super League sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 12. Hiện tại, mặc dù một số câu lạc bộ có khả năng thoát ra, lịch trình tổng thể sẽ không thay đổi nhiều, rất có khả năng duy trì cường độ cực cao của 3 ngày và 1 trận đấu, rất giống với lịch trình Super League của Trung Quốc trước khi bắt đầu ngày 12. Vào thời điểm đó, huấn luyện viên Li Tie đã nói về những vấn đề thể chất mà đội Trung Quốc gặp phải sau hai vòng của vòng 12, cũng trở thành bài học của đội huấn luyện.

  Ở Tô Châu, đội, đã dẫn dắt đội thực hiện dự trữ vật lý để trở thành Huấn luyện viên Li Tie. Điều này không chỉ đặt nền tảng cho các chế phẩm chạy nước rút sẽ được mở vào giữa tháng năm vào năm tới, mà còn giúp các cầu thủ quốc gia ở Super League tiếp theo càng nhiều càng tốt để giảm sự xuất hiện của chấn thương càng nhiều càng tốt trong Super League sau đó, điều này thậm chí còn quan trọng hơn vào lúc cuộc gặp gỡ của Li Tie. Rốt cuộc, điểm số 1 điểm trong Trận chiến Trung Quốc -Australia đã giữ lại hy vọng của đội Trung Quốc. Trong hai tháng tới, người hâm mộ sẽ tiếp tục chú ý đến sự chuyển động của đội Trung Quốc và sự nhạy cảm với thông tin cũng sẽ tăng lên. Mọi người đều hy vọng rằng nhóm Trung Quốc có thể nắm bắt các chi tiết và đóng vai một người tạo ra phép lạ. Điều này không khó để giải thích tại sao đội Trung Quốc rất thận trọng. Tất nhiên, không sai khi đóng cánh cửa để làm việc của riêng bạn. Điều quan trọng là sử dụng kung fu trên lưỡi kiếm. Đừng làm Zhuge Liang sau khi anh ấy luôn treo những khó khăn trên miệng.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET