Sau khi đánh bại Hàn Quốc, đội bóng đá quốc gia đã mất con ngựa

Vòng đầu tiên của Cup Đông Á đã kết thúc. Đội bóng đá nữ Trung Quốc đã giành chiến thắng trong Đài Bắc Trung Quốc 2-0 và thành công mở cửa. Đội của Shui Qingxia tiếp tục phong cách cũ, và họ là những giải vô địch mạnh mẽ. Ngược lại, màn trình diễn của đội bóng đá quốc gia dường như một chút. Trong lần đầu tiên đối mặt với Hàn Quốc, huấn luyện viên mới Yang Kovic đã không tạo ra một phép lạ, và cuối cùng thua 0-3.

Tôi tin rằng những người hâm mộ đã theo dõi cuộc chiến Sino -korean này rất rõ ràng rằng sự thất bại của đội bóng đá quốc gia là một điều đáng tiếc. Một mặt, đội Hàn Quốc đã gửi tới 10 lực lượng tham gia World Cup Qatar và đội bóng đá quốc gia là một cầu thủ U23 rõ ràng, chỉ có Jiang Guang Tai và Tan Long hai cựu chiến binh có kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Do đó, về sức mạnh, hai bên không phải là một lớp. Nó là cần thiết để giành chiến thắng trong đội Hàn Quốc. Không thể tránh khỏi để mất đội bóng đá quốc gia.

Đánh giá từ nội dung của trò chơi, đội bóng đá quốc gia thực sự đã chơi đáng chú ý, tạo ra những khó khăn lớn cho Hàn Quốc khi kết thúc phòng thủ. Trong 38 phút đầu tiên, việc bảo vệ bức tường đồng và bức tường sắt của đội bóng đá quốc gia đã khiến Tai Chi Tiger trở lại mà không có công. Tâm lý của họ sụp đổ. Thật không may, Zhu Chenjie sau đó đặt mình ra khỏi Oolong để làm cho đội thụ động. Trong trò chơi này, đội Hàn Quốc đều chiếm lợi thế, nhưng không có nhiều phát súng bị đe dọa, chủ yếu là cú sút xa ngoại vi. Do đó, một số người hâm mộ tin rằng nếu không có Oolong của Zhu Chenjie, đội bóng đá quốc gia có hy vọng buộc Hàn Quốc.

Do đó, không có gì cường điệu để mô tả trò chơi này. Tuy nhiên, ngay cả khi đất nước đủ để mất số điểm 0-3 như vậy, tin tốt sẽ đến với Yangkovic. Trong một trò chơi khác, đội Hồng Kông Trung Quốc đã sụp đổ trên bảng. Đối mặt với đội bóng đá nam Nhật Bản xuất hiện trong đội thứ hai, họ đã mất đối thủ 0-6 và gần như bị samurai xanh. Theo cách này, đội bóng đá quốc gia không ở dưới cùng của bảng xếp hạng. Có một em trai ở Hồng Kông, Trung Quốc và đội bóng đá quốc gia rất may mắn.

Trong vòng sắp tới, Hồng Kông, Trung Quốc, sẽ đối mặt với thử thách của đội Hàn Quốc. Đánh giá từ sức mạnh yếu đuối của họ và tình trạng được Nhật Bản, Hồng Kông, Hồng Kông, Hồng Kông, chắc chắn sẽ nuốt một thất bại một lần nữa. Rốt cuộc, đội hình của đội Hàn Quốc không phải là đội thứ hai, mà là giữa đội thứ nhất và đội thứ hai, vì vậy sức mạnh tổng thể của họ mạnh hơn đội Nhật Bản. Bảng xếp hạng thế giới hiện tại ở Hồng Kông, Trung Quốc chỉ mới 145 tuổi và là cá của cá, vì vậy họ sẽ chiếm vị trí dưới cùng trước.

Bạn biết đấy, trước mục tiêu của Chen Yiyuan là thiết lập đội bóng đá quốc gia ở Cup Đông Á, mục tiêu của đội bóng đá quốc gia không phải là đáy. Ngày nay, Yangkovic rất hy vọng dựa vào sự giúp đỡ của Hồng Kông, Trung Quốc để đạt được mục tiêu này. Đối với anh ta vừa tiếp quản, điều này rất phấn khích. Trong hai trò chơi tiếp theo, đội có thể loại bỏ hoàn toàn gánh nặng và đáp ứng thử thách với tâm lý phổ biến nhất. tiểu bang.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET