Sau khi đánh bại đội bóng đá quốc gia, SelfConfaidence bùng nổ?

Trong ngày cuối cùng của Thế vận hội phương Đông, người dẫn chương trình Việt Nam đã bỏ lỡ hai bên để hát quốc ca.Sau trò chơi, họ nói rằng đó là vì thiết bị trên có vấn đề là phiên hát đã bị hủy bỏ.Tuy nhiên, điều này vẫn gây ra sự không hài lòng của người hâm mộ Philippines.

Sau khi đánh bại đội bóng đá quốc gia, đội Việt Nam đã bùng nổ. Họ tin rằng chức vô địch trong cuộc thi này là một điều ổn định. Do đó, đội U23 Việt Nam đã bị Philippines U23 gắn liền và mất vị trí đầu tiên của nhóm.

Trong các trò chơi bóng đá, có những bài hát và chơi cờ. Ngay cả trước khi giải đấu chuyên nghiệp, các bài hát hát là những mục cần thiết.

Tuy nhiên, có một cảnh đáng kinh ngạc trong Thế vận hội phương Đông. Cả Việt Nam và Philippines đều không hát các bài hát, vì vậy họ chơi trò chơi trực tiếp. Sau trận đấu, sự cố này cũng bị người hâm mộ ở cả hai bên nhổ ra.

Giải thích của các phương tiện truyền thông Việt Nam là cơn mưa lớn ngày hôm đó đã gây ra lỗi thiết bị, vì vậy nó đã bỏ qua liên kết này. Nhưng rõ ràng tuyên bố này không thể đứng.

Trong trò chơi bóng đá, tình huống thất bại của thiết bị là không phổ biến, nhưng có rất nhiều.

Trong nhiều trò chơi, một khi không có âm thanh, hai bên hát các bài hát theo thứ tự. Sau đó, hai bên bắt tay và bắt đầu trò chơi. Nếu bạn bỏ qua phiên này, trọng tài của nhiệm vụ sẽ đến và yêu cầu. Nhưng tình huống nghiệp dư như vậy thực sự đã xuất hiện trong cuộc thi thể thao lớn nhất ở Đông Nam Á.

Ngoài ra, một số lượng lớn người hâm mộ đã đến hiện trường. Những người hâm mộ này rất nhiệt tình và muốn hát Quốc ca với đội trước khi bắt đầu trò chơi. Sau khi liên kết này bị hủy bỏ, họ đã vô cùng không hài lòng.

Bóng đá Việt Nam ngày nay là vô cùng tự tin.

Các cầu thủ trẻ dưới thời Park Hengxu, vì họ đã đánh bại đất nước và trói đội Nhật Bản, và cảm thấy rằng khoảng cách giữa anh và đội mạnh châu Á là nhỏ. Trong nhiều trò chơi, họ mạnh dạn đưa vào sự hình thành của cuộc tấn công mạnh mẽ. Sau khi bóng bị mất, người chơi sẽ cãi nhau với đối thủ.

Đối mặt với đội ngũ Philippines, xếp hạng thấp hơn chính nó và thua đội bóng đá quốc gia trong sơ bộ, không có nhiều cách để có nhiều cách. Ba người chơi quá khổ xuất hiện trên sân khấu và không thể gõ cửa khác. Cuối cùng, hai đội bắt tay.

Trong sơ bộ, đội Việt Nam đã bị liên đoàn bóng đá trừng phạt do địa điểm này. Bởi vì bãi cỏ không đáp ứng các tiêu chuẩn, nhóm Việt Nam đã được khắc phục trong giới hạn thời gian. Vào thời điểm đó, Việt Nam tuyên bố rằng bãi cỏ mà ông đã vận chuyển từ Hoa Kỳ và nhập khẩu từ Bỉ. Kết quả là, vẫn có vấn đề với thiết bị.

Trước đây, Việt Nam U23 đã có một trận đấu ấm áp với giới trẻ quốc gia của Hàn Quốc (truyền thông Việt Nam tin rằng đó là U21 của Hàn Quốc và Hàn Quốc khẳng định rằng đó là U19). Trong trận đấu ấm áp thứ hai, 60 bóng đèn trước khán đài là 55. Trò chơi buộc phải trì hoãn trong 10 phút trước khi đá. Và lần này, rõ ràng là ủy ban tổ chức sự kiện đã quên kiểm tra lại thiết bị.

Đội U23 Philippines chỉ có một người chơi quá khổ và hầu như không có người chơi nhập tịch. Ở vòng bảng, họ hiện đang lãnh đạo đội Việt Nam với lợi thế là 1 chiến thắng ròng. Trong vòng cuối cùng, miễn là bạn trói Indonesia, bạn có thể ra ngoài. Tuy nhiên, nhóm U23 hiện tại của Philippines có thể muốn trở thành nhóm đầu tiên.

Có thể buộc đội Việt Nam trong trò chơi Away cho thấy đội Philippines đã cải thiện nhỏ. Nửa năm trước, tại U23 Asian Cup, họ đã thua 0-1 trước Đông Timor và Singapore và các đội cá khác. Họ là những đội tồi tệ nhất, không ai trong số họ.

Cup châu Á năm tới và các sơ bộ thế giới tiếp theo, Philippines có thể thuộc cùng một nhóm với đội bóng đá quốc gia. Lần này, đội bóng đá quốc gia không thể mất điểm nhiều như Lippi.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET