Sau khi được chọn cho đội bóng đá quốc gia, Wei Shihao đã không bị thuyết phục và hợp tác để giành chiến thắng

Sau khi A và nhóm Quảng Châu đã hủy hợp đồng, Wei Shihao bắt đầu một hành trình dài để tìm việc làm. Do không đủ độ cứng, đội tuyển quốc gia của Li Xiaopeng đã không gọi Wei Shihao, khiến Wei Shao, người có Ronaldo, đã bị trầm cảm. Tuy nhiên, là một đất nước có một số sức mạnh ở Trung Quốc, Wei Shihao vẫn không lo lắng về gia đình mình. Bây giờ các cơ hội việc làm mới đã xuất hiện trước mặt anh ta.

Theo tin tức mới nhất từ ​​các phương tiện truyền thông, mặc dù Wei Shihao trước đây đã từ chối Mao Sui giới thiệu Cảng Thượng Hải, trong thời gian này, ba thị trấn Vũ Hán, người khổng lồ của Zhongjia, người vừa thành công, đã liên lạc chặt chẽ với Wei Shihao. Và một đội ngũ cao khác Meizhou Hakka cũng đã ném các nhánh Olive cho Wei Shihao, và bản thân anh ta có xu hướng gia nhập đội mới này. Mùa trước, Meizhou Hakka đã vào Super League một cách kỳ diệu trong hai năm qua, và trở thành đội Dark Horse không thể bỏ qua trong mùa giải mới. Trong thời gian nghỉ phép, Meizhou Hakka đã giới thiệu người đánh bóng Taishan Shandong Taishan Chen Zhechao và cốt lõi của đội Wuhan Liao Junjian. Lần này, thật hợp lý khi mua Wei Shihao.

Mặc dù Meizhou Hakka không phải là bạo chúa địa phương như ba thị trấn của Vũ Hán, nhưng sức mạnh thủ đô chắc chắn không tệ. Trong số năm đội được phát hành bởi The Football News, Meizhou Hakka nằm trong danh sách. Điều này cũng phản ánh hoạt động tốt hiện tại của nhóm và chuỗi vốn trơn tru. Cao Yang, bậc thầy vàng đằng sau Meizhou Hakka, cũng là một người hâm mộ cao cấp, vì vậy anh luôn mềm mại với khoản đầu tư của câu lạc bộ. Miễn là nó đáp ứng chi phí dự kiến ​​của đội và có thể cải thiện sức mạnh của đội, thì ông chủ Cao sẽ không ngần ngại mua những người chơi muốn mua yêu thích của bạn. Wei Shihao, trong vai Cristiano Ronaldo, chắc chắn là cốt lõi của Meizhou Hakka Hakka.

? Đối với Wei Shihao, sau khi đội Quảng Châu và đội tuyển quốc gia thất vọng, năng lượng của anh cũng giảm rất nhiều. Hôm nay, tôi chỉ hy vọng tìm kiếm một hợp đồng ổn định và nhận được mức lương cao nhất của 5 triệu người chơi địa phương. Đối với anh ta, anh ta muốn vươn lên đến chiều cao của châu Á C Ronaldo Sun Xingzhang và Nangong Takashi, điều này không còn thực tế, vì vậy đây là lựa chọn tốt nhất để tìm kiếm một công việc tốt ở Trung Quốc ở Trung Quốc. Rốt cuộc, Wei Shihao có kinh nghiệm phong phú trong Super League và đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Trong 67 lần xuất hiện của đội Quảng Châu, 30 bàn thắng có thể được ghi và 12 hỗ trợ được gửi. Một người tạo ra 42 bàn thắng. Hiệu quả này vẫn là cấp độ hàng đầu của người chơi trong nước.

? Khi tôi đến Meizhou Hakka, Wei Shihao có thể nhanh chóng khóa một vị trí bắt đầu và trở thành cốt lõi của tiền tuyến của đội, đây là một cám dỗ tuyệt vời cho Wei Shihao. Mặc dù mục tiêu yêu thích của anh là Cảng Thượng Hải, nhưng xem xét toàn bộ dự trữ của đội cảng Thượng Hải và viện trợ nước ngoài, trên thực tế, đã đến lúc tham gia bến cảng, Wei Shihao sẽ bị hạn chế rất nhiều, chứ đừng nói đến Lu Wenjun ở vị trí tương tự với anh. Vô cùng xuất sắc. Vì vậy, bây giờ Meizhou Hakka quan tâm đến việc mua, và Wei Shihao tự nhiên không thể từ chối. Về tính cách của anh ấy, có thể trở thành ông chủ ở đây cũng là điểm đến tốt nhất.

Hiện tại, sức mạnh tổng thể của Meizhou Hakka vẫn còn khá tốt. Các chiến tuyến bao gồm ba Aids nước ngoài mạnh mẽ của Satoni, Erik và Gensth, cũng như những người chơi như Lu Lin, Liang Xueming và Yang Chaosheng. Ở hàng tiền vệ, Shi Liang, Li Zhilang, Yang Bin và Cui Wei đều là những cầu thủ nổi tiếng trong Super League. Ở tuyến sau, cũng có những lứa mạnh mẽ như Laulis, Chen Zhechao và Liao Junjian. Trong mùa giải tiếp theo, trong trường hợp của sự suy giảm chung về khả năng cạnh tranh của Super League Trung Quốc, một đội có hoạt động ổn định và ổn định của Menhou Hakka sẽ không chỉ hài lòng với sự xuống hạng. Đó là mục tiêu cuối cùng của việc tác động đến AFC Champions League. Câu đố AFC Champions League của họ.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET