Sau khi được thông qua với đội bóng đá quốc gia, tiết lộ lý do chọn Guoan!

Sau khi Guoan tuyên bố rằng huấn luyện viên của Croatia Bilich là huấn luyện viên, người đứng đầu nhà thờ bóng đá châu Âu lên đường đến Trung Quốc và chấp nhận một cuộc phỏng vấn với truyền thông Croatia. Bilica tiết lộ rằng anh đã vượt qua với bóng đá quốc gia. Bây giờ có ba lý do để anh ta chọn phụ trách Quân đội Rừng Hoàng gia, và mục tiêu đến Trung Quốc là giành chức vô địch.

Bilich đã từng là ứng cử viên huấn luyện viên bóng đá quốc gia. Đây không còn là bí mật. Trong một cuộc phỏng vấn với phương tiện truyền thông Croatia, Bilician thẳng thắn có một vai với bóng đá quốc gia. Trung Quốc luôn là nơi tôi quan tâm đến thế giới bóng đá. Ba năm trước, tôi đại diện của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chịu trách nhiệm về cuộc thảo luận của đội Trung Quốc. Tại sao lần này lại làm mới chấp nhận lời mời của Guoan, kinh nghiệm của năm cũng là một trong những lý do.

Ngoài ra, Billy tiết lộ lý do thực sự để chấp nhận lời mời của Guoan. Đầu tiên, tôi tự do và tôi có thể ký hợp đồng với câu lạc bộ bất cứ lúc nào; Thứ hai, tình hình tài chính của câu lạc bộ Guoan rất tốt; Trong trường hợp tham vọng và đáp ứng các điều kiện này, thật dễ dàng để chấp nhận lời mời.

Nói về mục tiêu của tương lai với Guoan, Billy biết rằng Guoan đã không giành được chức vô địch giải đấu trong 11 năm. Anh ấy muốn dẫn dắt đội trở lại đỉnh cao. Guoan là quả bóng lớn của Super League. Những gì tôi muốn làm là làm hết sức mình để chơi với người chơi và bóng. Đội nhận ra tham vọng của câu lạc bộ cùng nhau. Tôi biết rất rõ rằng mục tiêu của tôi là dẫn dắt đội là giành chức vô địch Super League. Sau mùa giải 2009, Guoan đã bị bỏ lỡ với chức vô địch, và câu lạc bộ đã đấu tranh trong nhiều năm.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET