Sau khi đội Asian Cup 24 được phát hành, đội bóng đá quốc gia đã nhận được tin xấu

Thời gian Bắc Kinh vào ngày 15 tháng 6, tất cả 24 đội Cup châu Á ở Cup châu Á 2023 đã được xác định. Ngoài 12 đội hàng đầu của Giải vô địch thế giới và Qatar, 11 đội của Barin, Hồng Kông, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Indonesia, Jordan, Gilgisan, Malaysia, Palestine, Tajikistan, Thái Lan và Uzbekistan nổi bật từ các vòng chất . Bước tiếp theo là phân phối và xổ số của Cup châu Á.

Mặc dù đội bóng đá quốc gia đã từ bỏ trình độ chủ nhà, đội bóng đá quốc gia đã lọt vào top 12 dưới sự lãnh đạo của Li Tie và khóa ghế. Trước đó, đội bóng đá quốc gia có lợi thế của đội chủ nhà, và sự ban phước của các cầu thủ nhập tịch, và hiệp hội bóng đá có một chút trôi nổi, đặt mục tiêu của trận bán kết. Tuy nhiên, trong top 12, đội bóng đá quốc gia đã bị The Strong đánh bại trở lại hình dạng ban đầu. Người chơi được tốt hơn để lại từng người khác. Vẫn chưa biết liệu nó có thể trở lại Cup châu Á hay không. Cùng với việc mất trình độ chủ nhà, triển vọng Cup châu Á của đội bóng đá quốc gia đã được nhất trí nhìn thấy.

Ngày nay, tin tức bất lợi hơn là ở đây. Trong bảng xếp hạng thế giới mới nhất, bảng xếp hạng của đội bóng đá quốc gia sẽ tiếp tục giảm. Nó sẽ bị choáng ngợp bởi Uzbekistan, từ ngày 10 đến 11 ở châu Á và bảng xếp hạng thế giới sẽ giảm 2, từ thứ 77 xuống thứ 79. Đằng sau đội bóng đá quốc gia, khoảng cách giữa bóng đá quốc gia và Jordan ngày càng nhỏ hơn, và thậm chí cả bóng đá quốc gia chống đông chỉ ở gần đó. Điều này là do Uzbekistan, Barin và Jordan đã thắng ba trận trong vòng loại Cup châu Á, và điểm của họ đã tăng vọt.

Mặc dù mỗi lần xếp hạng của thế giới được công bố, sẽ luôn có những người hâm mộ nói về thứ hạng này. Rốt cuộc, 100 đối thủ châu Á trong sự cởi mở của đội bóng đá quốc gia hiện không cao. Nhưng trên thực tế, thứ hạng này vẫn không nhỏ, bởi vì Cup châu Á và Giải vô địch thế giới dựa trên châu Á. Ví dụ, ở Asian Cup tiếp theo, đội bóng đá quốc gia đã mất trình độ của đội chủ nhà, và tự nhiên bỏ lỡ thiết bị. Nếu đội bóng đá quốc gia có thể giữ vị trí thứ 11, nó hầu như không thể vào thiết bị thứ hai. Nếu nó tiếp tục suy giảm và rơi vào thiết bị thứ ba, chắc chắn nó sẽ ở cùng nhóm với ít nhất hai lữ đoàn quyền lực châu Á.

Tuy nhiên, thực tế tàn nhẫn là đội bóng đá quốc gia không có quyền đối mặt với tình huống này. Do các chính sách phòng ngừa dịch bệnh, đội bóng đá quốc gia không thể ra nước ngoài hoặc mời các đội khác tham gia cuộc thi trong nước, và tự nhiên không thể có được điểm. Cuộc thi duy nhất cho đội bóng đá quốc gia năm nay là Cup Đông Á, nhưng đội bóng đá quốc gia đã gửi đội tuyển quốc gia U23 chơi để chuẩn bị cho Thế vận hội châu Á. Bởi vì hệ số điểm công nghệ Cup Đông Á không cao, ngay cả khi có quá nhiều điểm để giành chức vô địch, nếu bạn chơi tốt, điểm sẽ giảm hơn nữa. Đây thực sự là một tin xấu.

Các quy tắc đủ điều kiện của Asian Cup giống như trong phiên trước. Hai nhóm hàng đầu và 4 nhóm với các nhóm tốt nhất trong số sáu nhóm đã tiến lên top 16. Trong trường hợp đội bóng đá quốc gia rơi vào thiết bị thứ ba để vào nhóm tử thần, thật khó để nói liệu giai đoạn nhóm có thể đủ điều kiện hay không.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET