Sau khi đội bóng đá quốc gia buộc Ả Rập Saudi 1-1

Đội tuyển Trung Quốc đã trói đội Saudi 1-1 ở vòng thứ chín của vòng 12. Kết quả này là một kết quả tốt, và nó cũng khiến nhiều người bóng đá Trung Quốc cảm thấy nhẹ nhõm. Mặc dù cảnh rất xấu xí, nhưng nó rất xấu xí, nhưng cảnh rất xấu, nhưng kết quả là nó vẫn hạnh phúc. Từ mức độ này, áp lực và chế giễu của dư luận mà bóng đá Trung Quốc phải đối mặt nên được đặt xuống một chút. Tất nhiên, nhiều người hâm mộ sẽ nâng thanh và nói rằng toàn bộ cảnh của đội Trung Quốc tự hào đến mức tôi tự hào tôi muốn hỏi về phần này của người hâm mộ khi Feng Xiaoting nói rằng họ đã làm việc chăm chỉ như thế nào. Kết quả là, bạn phải đi đến quá trình chống lại. Có một chút khó khăn cho hoạt động này để làm điều đó cho bóng đá Trung Quốc. Anh ấy không phải là một con người trong trường hợp anh ấy làm gì, vì vậy tại thời điểm này, tôi đã nghĩ rằng một số người hâm mộ bị đặt câu hỏi trong môi trường dư luận. Kết quả là, nó đã được đưa ra một sự khẳng định nhất định về bóng đá Trung Quốc.

Tuy nhiên, trong một tình huống yên bình, chúng tôi đã thấy rằng có một giọng nói bất hòa như vậy, và âm thanh bất đồng này vẫn còn từ Dong Lu. Để nói sự thật, Dong Lu đã đóng góp cho bóng đá Trung Quốc, nhưng khoảng thời gian này, những người quốc tế quốc gia của Trung Quốc hoặc áp lực dư luận này đối với toàn bộ bóng đá Trung Quốc bao gồm các huấn luyện viên trưởng trước khi ra khỏi lớp Li để ra khỏi lớp. Tôi nghĩ rằng nó có vai trò của Dong Lu để giúp ngọn lửa. Trên loại internet này, sự tương tác khác nhau với người hâm mộ đã biến chủ đề này thành một chủ đề tiếp tục lên men trong một thời gian dài. Đương nhiên, nhóm chân quốc gia này bắt gặp con mắt của đất nước. Trên thực tế, chúng ta thấy rằng phong trào của trò chơi này không chỉ là đội Trung Quốc chiến đấu nhiều hơn trước. Một vài người bảo vệ của chúng tôi thường không giấu bóng khi họ ngã xuống đất để cứu bóng.

Thứ hai, chúng tôi thấy rằng trong kết quả, chúng tôi đã thua nhưng có thể buộc một trong những đội hàng đầu ở châu Á, một trong những đội hàng đầu ở châu Á. Anh ấy phải tốt trong kết quả này. Thứ ba, chúng ta cũng thấy rằng sau mục tiêu của Zhu Chenjie bằng cả hai tay, mọi người nên hiểu tầm quan trọng của hành vi này. Một mặt, phản ứng với 132 đồng bào của chúng tôi trong vụ tai nạn không quân. Ngoài ra, chúng tôi biết rằng huấn luyện viên Chen Zhigang 93 -y của đội tuyển Trung Quốc đã chết trong thời gian này. Trong trường hợp này, nó cũng là một đài tưởng niệm ông già. Tất cả các hành vi khác nhau là đội bóng đá quốc gia để tạo ra năng lượng tích cực cho chúng tôi. Tuy nhiên, Dong Lu đã nhảy ra một lần nữa. Năng động, nội dung năng động của Weibo là đội bóng đá quốc gia đã không thua mà không thua trận, khiến một số người không hài lòng, và họ chờ đợi đội bóng đá quốc gia đánh bại.

Và anh ta sử dụng phần này của anh ta để sử dụng anh ta không phải là hình người, mà là một con vật đề cập đến, nghĩa là, những người hâm mộ này không phải là con người trong mắt Dong Lu. Anh ta đã nhìn chằm chằm vào Weibo trên Weibo. Người hâm mộ không phải là con người, vì vậy một hành vi như vậy chắc chắn bị hack với bóng đá Trung Quốc. Trong thực tế, chúng tôi thực sự là thực sự có nhiều người. Giống như Dong Lu nói rằng anh ấy thường không chú ý đến bóng đá Trung Quốc, có lẽ đội Trung Quốc đã chơi trò chơi. Anh ấy muốn đến và mắng một vài từ, nhưng trên thực tế, đội Trung Quốc đã đề cập rằng hiệu suất tổng thể là tương đối tốt, đặc biệt là đối với một số người muốn đơn giản là bóng đá Trung Quốc đen để thay đổi một khái niệm nhất định, nhưng Dong Lu như vậy, Hãy để phần này của người ban đầu muốn chuyển từ màu đen hoặc từ đường ra đường đã bị bạn mắng lại. Điều này thực sự tốt cho bóng đá Trung Quốc.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET