Sau khi đội bóng đá quốc gia bị đánh bại bởi hai công ty liên tiếp, chúng tôi đã mở ra một tin tốt lành vui mừng

Trong hai vòng đầu tiên của sơ bộ thế giới, kỷ lục bóng đá nam Trung Quốc rất ảm đạm. Đầu tiên, 0: 3 thua đội Úc của Quân đoàn Kangar House, và sau đó là 0: 1 thua đội Nhật. Chuỗi mất hai -game đã trở nên bấp bênh.

Trong tháng 10 tới, đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ mở ra 12 sơ bộ hàng đầu của Giải vô địch thế giới, lần đầu tiên chống lại đội Việt Nam vào ngày 7 tháng 10; Sau đó, nó sẽ thi đấu với Ả Rập Saudi vào ngày 12 tháng 10. Nếu hai trận đấu này đã bị mất, giấc mơ về tác động của đội bóng đá nam Trung Quốc của World Cup 2022 có thể bị phá vỡ trước.

Trong hai trận đấu đầu tiên, lý do tại sao đội bóng đá quốc gia thua liên tiếp là ngoài sức mạnh tổng thể, còn có một lý do lớn cho những suy nghĩ và sự hình thành chiến thuật của huấn luyện viên Li Tie. Trong trận chiến đầu tiên, Úc đã tự tin một cách mù quáng và ước tính chính nó; Đội Nhật bị choáng ngợp, và anh ta hơi kiêu ngạo. Nếu hai trò chơi này có thái độ chính đáng, có thể kết quả của trò chơi sẽ khác. May mắn thay, có 8 vòng thi để chơi, và vẫn còn nhiều thời gian để cứu đội bóng đá quốc gia và LI TIE.

Hiện tại, Li Tie đã dẫn dắt đội đến UAE Shajia. Tiếp theo, đội bóng đá quốc gia sẽ bắt đầu một vòng đào tạo mới ở đây để chuẩn bị cho hai sơ bộ thế giới tiếp theo. Nếu hai trò chơi này có thể được chơi, hy vọng tác động đến World Cup sẽ tăng lên rất nhiều. Đội Việt Nam vẫn đứng thứ hai, đối thủ nguy hiểm nhất là đội Saudi.

Otoyov là một lực lượng chính tuyệt đối không thể thiếu của đội tuyển quốc gia Saudi. Anh ta có mặt sau của bài viết của mình và là kim thần Dinghai ở Ả Rập Saudi. Kể từ World Cup 2018 ở Nga, anh đã chiếm giữ vị trí khởi đầu của đội tuyển quốc gia Saudi. Vai trò của anh ấy tương tự như Wu XI, đội trưởng đầu tiên của đội bóng đá quốc gia và Ả Rập Saudi có ít hơn, như thể đội bóng đá quốc gia có ít Wu XI hơn. Hậu quả là rất nghiêm trọng. Toàn bộ hệ thống tiền vệ của đội tuyển quốc gia Saudi sẽ mất là thành viên quan trọng nhất của Titans. Kẻ thù Ả Rập Xê Út trực tiếp làm hỏng xương sống nền tảng. Đối với đội bóng đá quốc gia, rõ ràng đó là một tin tốt vui mừng. Nó có thể làm tăng đáng kể xác suất chiến thắng đội bóng đá quốc gia. thông tin. Theo các báo cáo mới nhất của truyền thông Saudi, lực lượng chính tuyệt đối của nhóm Saudi sau Abdul Otiolf sẽ vắng mặt trong đội Trung Quốc trong tháng tới vì chấn thương. Outaif bị thương nặng khi đội Việt Nam chống lại đội Việt Nam. Sau trận đấu, anh được chẩn đoán bị chấn thương sụn ở đầu gối và dây chằng phụ trợ nội bộ. Chấn thương này sẽ mất khoảng hai tháng để hồi phục, vì vậy anh ta có khả năng anh ta sẽ vắng mặt trong cuộc thi bóng đá quốc gia.

Nước hoa

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET