Sau khi đội bóng đá quốc gia bị đánh bại, tôi trở về Trung Quốc để ăn cánh cửa đóng kín.

Đội bóng đá quốc gia đã trở về Trung Quốc bằng máy điều lệ. Phiên này của đội bóng đá thế giới đã bay đến Tây Á năm lần trước và sau đội bóng đá quốc gia. Các dịch vụ hỗ trợ hậu cần của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và Chen Yanyuan khá hài lòng.

Tuy nhiên, các môn thể thao cạnh tranh luôn luôn là vua. Trong toàn bộ cuộc thi thứ 12, mười trận đấu trong đội bóng đá quốc gia chỉ giành chiến thắng trong một trận đấu, và liên tiếp thua Việt Nam và Ô -man, như Việt Nam và Ô -man, có thể được gọi là sự xấu hổ của toàn bộ các môn thể thao Trung Quốc. Trong những trường hợp như vậy, Tô Châu, với tư cách là cơ sở hỗ trợ hậu cần lớn nhất cho đội bóng đá bóng đá quốc gia, đã từ chối nhận các cầu thủ bóng đá nam sau khi trở về Trung Quốc lần này. Sau đó, hiệp hội bóng đá sẽ đến Thành Đô để cô lập, nhưng lại bị từ chối. Điều này không thể giúp đỡ nhưng không thể giúp được. Đội bóng đá nam Trung Quốc đã rơi xuống mức bị từ chối. Nó thực sự là hiếm trên thế giới.

Tất nhiên, điều này cũng phải tìm thấy lý do từ các cầu thủ bóng đá nam. Đối với người hâm mộ, đội Trung Quốc không khủng khiếp, nhưng các cầu thủ không có ý thức về danh dự và xấu hổ về quê hương của họ. Không ai có thể chấp nhận điều này. Điều này được hiểu rằng sau khi thua Ô-man 0-2, các cầu thủ vẫn cười trước khi lên máy bay và thậm chí không quên duyệt các trang web xa xỉ để mua hàng hóa. Vợ của Jiao đã tặng một món quà tuyệt vời để xoa dịu trái tim cô đơn của họ.

Tuy nhiên, do sự từ chối của sự tiếp nhận của các thành phố Tô Châu và Thành Đô, lịch trình của các cầu thủ bóng đá quốc gia đã liên tục bị trì hoãn. Ngày nay, cuối cùng họ quyết tâm có một cuộc sống cô lập ba tuần ở Haikou. Bạn biết đấy, nhiệt độ địa phương ở Haikou cao tới hơn 30 độ C. và thời tiết rất oi bức. Điều này sẽ chỉ làm cho các cầu thủ bóng đá quốc gia cáu kỉnh. Một tháng sau khi đếm Tây Á, đất nước này đã không gặp ít nhất hai tháng. Vợ của họ cũng rất lo lắng khi mong chờ chồng có thể về nhà càng sớm càng tốt để tái hợp.

Tuy nhiên, ít nhất họ phải kiên nhẫn chờ đợi trong ba tuần để gặp vợ hoặc bạn gái của họ. Trong thời gian này, họ chỉ có thể nói chuyện với khách sạn bằng mọi cách. Theo bản chất của đội bóng đá quốc gia, họ chắc chắn sẽ không đến sân vận động bên ngoài mặt trời thiêu đốt để được đào tạo phục hồi chức năng. Do đó, trong ba tuần tới, họ sẽ dành hoàn toàn bên trong khách sạn. Tôi không biết loại hoạt động giải trí nào sẽ được sắp xếp là chủ tịch của hiệp hội bóng đá. Khác với những người bình thường.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET