Sau khi đội bóng đá quốc gia chuẩn bị cho một tai nạn khác, hai người đã được đào tạo sau Alan

Đội tuyển quốc gia Trung Quốc đang chuẩn bị cho top 12 của khu vực châu Á ở UAE.Theo tin tức từ các phương tiện truyền thông ở phía trước, ba cầu thủ trong đội bóng đá quốc gia đã thiếu đào tạo hàng ngày vì khối lượng đào tạo quá mức.Điều đầu tiên xảy ra là tiền đạo Alan, và điều này đã xảy ra trong thủ môn gần đây Dong Chunyu và tiền vệ Yin Hongbo.Là huấn luyện viên trưởng Li Tie, nó vẫn chưa thể hiện vấn đề này, nhưng từ quan điểm về thái độ nhất quán của Li Tie, không có khả năng thay đổi nội dung đào tạo.Trong những ngày tiếp theo, sẽ có vấn đề với đất nước và đất nước sẽ được đào tạo quá nhiều.Nếu có một mức giảm không thể xảy ra, đó chắc chắn không phải là tin tốt cho vòng loại World Cup bóng đá quốc gia.

Kể từ khi Li Tie nhậm chức, những nghi ngờ của anh đã không dừng lại. Sau khi dẫn dắt nhóm đánh bại Syria để lọt vào top 12, âm thanh này ít hơn một chút, nhưng nó không có nghĩa là tuyệt chủng. Ngoài những nghi ngờ của Li Tie về LI Tie, hiệu suất của Li Tie trên lĩnh vực đào tạo cũng khá không hài lòng. Trên thực tế, một huấn luyện viên bóng đá quốc gia trang nghiêm là công việc của một huấn luyện viên thể chất. Bạn cần làm gì khác? Một vấn đề lớn của Li Tie nghĩ rằng anh ta giỏi khi đá bóng. Li tie giỏi chơi bóng đá là gì? Đó là một khả năng chạy mạnh mẽ, đòi hỏi đủ thể lực. Bây giờ Li Tie chỉ muốn thực hành tất cả các cầu thủ của đội bóng đá quốc gia, nhưng nếu có 11 LI buộc trong vòng sơ khảo thế giới năm 2001, Trung Quốc có thể vào World Cup lần đầu tiên không?

Điều này được hiểu rằng việc đào tạo gần đây của đội bóng đá quốc gia không chỉ đơn giản là ưu thế, mà các yêu cầu về cường độ là đào tạo rất cao hàng ngày. Sau khi cuộc đối đầu đã quá chạy nước rút. Đội ngũ huấn luyện hy vọng sẽ kích thích chức năng tim phổi của người chơi theo cách này và cải thiện khả năng thích nghi với môi trường độ ẩm và nhiệt độ cao của địa phương. Cầu thủ bóng đá quốc gia Zhu Chenjie nói rằng sau khi đào tạo, anh không nói nên lời. Đào tạo mật độ cao như vậy không phải là một vấn đề. Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, việc đào tạo thể chất cần thiết là cần thiết, nhưng nếu đào tạo này đã bị người chơi bãi bỏ, vấn đề sẽ rất tuyệt.

Chỉ có hai lý do như bãi bỏ của Yin Hongbo và Dong Chunyu. Đầu tiên là việc đào tạo đội bóng đá quốc gia có những vấn đề không khoa học, khiến cơ thể của người chơi phải chịu đựng nó. Lý do thứ hai là thể lực của cầu thủ bóng đá quốc gia quá kém, nghĩa là thiếu tập luyện, miễn là có một vấn đề với số tiền. Mọi người đều chú ý, có Dong Chunyu trong số những người chơi đã thực hành bãi bỏ. Đây là một thủ môn. Nếu thủ môn đã được đào tạo về huấn luyện, thì nó rất hợp lý. Có một số vấn đề trong kế hoạch. Một số cư dân mạng nói đùa rằng vì đào tạo có thể được đào tạo, đừng lãng phí tiền để chuẩn bị cho Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tất nhiên, nó chỉ là một bộ phim truyền hình, nhưng nó phản ánh một vấn đề thiết yếu của bóng đá Trung Quốc.

Trong các trích dẫn của cư dân mạng về đội bóng đá quốc gia, có hai từ kinh điển được chia thành hai loại bóng đá, bóng đá Trung Quốc và bóng đá khác ngoài bóng đá Trung Quốc. Trong thực tế, câu này cũng hợp lý để nghĩ về nó, không chính xác là bộ phim. Mọi người đều biết rằng đào tạo bóng đá nên bắt đầu với búp bê, và sau khi trưởng thành, khả năng cố gắng trở thành người chơi chuyên nghiệp là gần như không hợp lý. Và có bao nhiêu trẻ em đã tiến hành đào tạo chuyên nghiệp bóng đá đã nhận được phương pháp đào tạo khoa học? Hầu hết các chuyến tàu trẻ trong bóng đá Trung Quốc là nghề nghiệp đã nghỉ hưu hoặc những người chơi bán chuyên nghiệp. Giáo dục bóng đá mà họ nhận được về cơ bản là cách đào tạo bóng đá trong thế kỷ trước. Nó đã lỗi thời bây giờ. Và những huấn luyện viên trẻ này có ý thức tự cải thiện kém. Họ không thể phù hợp với thế giới. Chất lượng tự nhiên của những người chơi được đào tạo không cao.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET