Báo cáo mạng đề xuất:

Vào tối ngày 21, Sĩ quan của Manchester United Xuan Ajax, huấn luyện viên người Hà Lan Tanghag sẽ huấn luyện đội bóng vào mùa giải tới, và hai bên đã ký hợp đồng trong 3 năm.Kể từ khi Ferguson rời đi vào năm 2013, Nhà hát Dream đã mở ra chiếc Helmsman thứ tám.

Đối với huấn luyện viên sắp tới Manchester United, Teng Hag nói: " Darwin Nuns: Benfica xác nhận rằng thỏa thuận với Liverpool đạt 100 triệu euro-Benfica Team-Liverpool Club Câu lạc bộ Tôi rất vinh dự được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của Manchester United, tôi rất vui mừng về thử thách tiếp theo." "Tôi biết lịch sử tuyệt vời của đội này và sự nhiệt tình của người hâm mộ , Tôi có quyết tâm tuyệt đối dẫn đầu đội bóng này để đạt được thành công mà họ xứng đáng. "

Tenghag cuối cùng có thể hồi sinh Manchester United, Guardiola so sánh đóng thế của Ellin Harand với mục tiêu tuyệt vời của John Kruyv-Manchester City-Dortmund không ai biết bây giờ.Nhưng có một vấn đề thực sự, nhưng nó sẽ sớm được chạm vào. Ronaldo đi đâu?Bởi vì trong triết lý bóng đá của Tenghag, những người chơi như Ronaldo đã hoàn toàn không thể thích nghi với hệ thống của mình.

Nếu Manchester United thực sự trao cho anh ấy sức mạnh "tối cao", thì đối với Ronaldo, Caspushame Chel rời Leicester tham gia đội bóng đá thành phố Nice-Nice-Leicester City đây sẽ là mùa giải cuối cùng của anh ấy ở Manchester United.

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET