Huấn luyện kết thúc bóng đá phụ nữ Trung Quốc trở lại Thế vận hội Olympic cho Thế vận hội Olympic hoặc tổ chức vào tháng 6
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Canberra, ngày 5 tháng 3. Sau khi khắc phục một loạt các khó khăn ở Úc và tiến tới các cầu thủ Olympic, đội tuyển quốc gia phụ nữ Trung Quốc đã kết thúc khóa đào tạo ở Sydney vào ngày 5 và lên đường trở về Trung Quốc.
  Điều này được hiểu rằng đội sẽ giải thể sau khi trở về Trung Quốc. Người chơi, huấn luyện viên và nhân viên của toàn đội sẽ được điều chỉnh sau hơn một tháng thi đấu và các nhiệm vụ đào tạo. Đội sẽ tổ chức lại trước cầu thủ Olympic của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc và đội bóng đá nữ Hàn Quốc. Hai đội sẽ trải qua hai vòng trò chơi chính để cạnh tranh cho một nơi để tiến tới Thế vận hội Tokyo. Các đội Úc và Việt Nam sẽ cạnh tranh cho một khu vực châu Á khác.
  Hiện tại, lịch trình của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc và Hàn Quốc vẫn có các biến số. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, AFC đã thay đổi thời gian trò chơi trước đó. Vào ngày 28 tháng 2, AFC đã thông báo rằng vòng đầu tiên của hai đội sẽ được tổ chức vào ngày 9 tháng 4 và vòng thứ hai sẽ được tổ chức vào ngày 14 tháng 4. Tuy nhiên, điều này được hiểu rằng Hiệp hội bóng đá của hai nước hiện có xu hướng mở rộng toàn bộ trò chơi đến tháng 6. Một đề xuất như vậy cần phải được AFC và FIFA chấp thuận trước cửa sổ trò chơi tiếp theo. Do đó, các cầu thủ Olympic của hai đội có thể được tổ chức vào tháng Sáu.
  Đội bóng đá nữ Trung Quốc đã đến Úc để tham gia vòng loại Olympic lần này đã trải qua nhiều bài kiểm tra khác nhau và đã chạy ngược lại thời gian và chiến đấu với nghịch cảnh.
  Khi tôi đến cây cầu vào ngày 29 tháng 1, tôi đã nhập các yêu cầu của bộ y tế địa phương cần thiết. Đội không thể rời khỏi sàn trong khoảng một tuần và việc đào tạo bị gián đoạn, điều này gây khó khăn cho tình trạng thể chất của người chơi các yêu cầu của cuộc thi. Nhưng dưới sự khó khăn của "Gần mười ngày" của Huấn luyện viên Jia Xiuquan, đội bóng đá nữ Trung Quốc "đã dỡ bỏ lệnh cấm" vào ngày 5 tháng 2 và khóa đào tạo trước khi duy nhất vào ngày 6, vào vòng sơ khảo thứ 7.
  Dưới sự dẻo dai mà đôi chân mềm mại và khăng khăng, hai trận đầu tiên của "Rose Rose" đã ghi được 11 bàn thắng trong hai trận đầu tiên để giành chiến thắng trong đội Thái Lan và đội Đài Bắc Trung Quốc. Trước đội bóng Úc trong trận chiến gia đình và số một ở châu Á, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã đi lên chống lại xu hướng. Tang Jiali đã phá cửa 5 phút trước khi kết thúc trò chơi, và gần như "giết" đối thủ. Nhưng trong phút thứ hai của thời gian dừng lại, Van Emont đã bắn "Peerless", và đội Úc cuối cùng đã khóa nhóm B đầu tiên. Hai đội được thăng cấp vào vòng playoffs.
  Khi tôi nói về đối thủ của vòng playoff sau trận đấu, Jia Xiuquan đã từng nói: "Trên thực tế, mọi người đều giống nhau, điều quan trọng là xem xét sự chuẩn bị của chúng tôi và chơi và chi tiết của chúng tôi." (Phóng viên Yue Dongxing Baixu)

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET