Huấn luyện viên bóng rổ nam Shandong West Wang
  Sau khi dẫn dắt đội chơi trận đấu ấm áp với Đội Thanh niên Shandong, Gong Xiaobin, huấn luyện viên trưởng của đội bóng rổ nam Sơn Tây Wang, xuất hiện trong phòng phát sóng trực tiếp của cửa hàng hàng đầu của West Wang Jingdong vào ban đêm Hơn 10.000 người đã xem chương trình phát sóng trực tiếp, cho thấy sự siêu nổi tiếng của "Vua Xiaoya".
  Ngoài ra với Gong Xiaobin, cũng có bác sĩ bóng rổ nam Shandong LI Dapeng và người dẫn chương trình truyền hình Sơn Sun Liang. Trong buổi phát sóng trực tiếp, Gong Xiaobin đã xem xét cách anh ấy trên đường bóng rổ khi anh ấy còn là một đứa trẻ. Người điều hành Sun Liang đã thêm sang một bên: "Anh Bin luôn chơi bóng đá trước 16 tuổi, anh ấy đã thay đổi bóng rổ ở tuổi 16 và kết quả là, anh được chọn là đội bóng rổ nam Trung Quốc ở tuổi 19. "
  Trong buổi phát sóng trực tiếp, Gong Xiaobin cũng tiết lộ lần đầu tiên: hai con trai của ông có hứng thú mạnh mẽ với bóng rổ. Con trai vẫn đang trong giai đoạn Khai sáng bóng rổ. Con trai cả đã bắt đầu tham gia huấn luyện bóng rổ trẻ. Trước hết, chúng ta phải làm việc chăm chỉ và thêm sự tư vấn cẩn thận của huấn luyện viên và tài năng của chính họ. Đây là một điều kiện cần thiết để thành công. "

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET