Huấn luyện viên của Anh Sosgate đồng ý giảm lương 30 % tiền lương 225.000 bảng là 225.000 bảng
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, London, ngày 6 tháng 4. Vào ngày 6, đội bóng đá cho biết vào ngày 6 rằng để đáp ứng với tác động kinh tế của bệnh viêm phổi New Crown, người ta khuyến nghị rằng thu nhập hàng năm của cơ quan là 50.000 pounds (8,7 bảng là khoảng 8,7 Yuan) trở lên thông qua hoặc cao hơn. Chính sách giảm lương tạm thời, những người có lương cao nhất như Huấn luyện viên bóng đá nam Anh Sosgate đã đồng ý giảm 30 %tiền lương.
  Giám đốc điều hành của Anh Brinham cho biết cùng ngày với tư cách là một tổ chức phi lợi nhuận, trách nhiệm của đội bóng đá Anh là thúc đẩy sự phát triển của bóng đá ở tất cả các cấp. "Tất cả lợi nhuận của chúng tôi sẽ được đưa vào bóng đá Anh để hỗ trợ sự phát triển của toàn bộ bóng đá Anh. Càng ít tiền chúng tôi sản xuất, chúng tôi càng ít tiền trở lại với bóng đá."
  Với sự lan truyền của bệnh viêm phổi vương miện mới, các cuộc thi quốc tế của đội tuyển Anh, sự kiện Cup bóng đá và các hoạt động trên sân vận động Wincobel đã bị trì hoãn. Không có thời gian biểu rõ ràng. "Tổng tác động tài chính ước tính hiện tại là khoảng 100 triệu bảng." Theo thời gian để chính phủ Anh phải hạn chế cần thiết, tổng tổn thất của bóng đá Anh có thể vượt quá 150 triệu bảng.
  Để kết thúc này, "Chúng tôi khuyên tất cả các nhân viên có thu nhập hàng năm từ 50.000 bảng trở lên tạm thời giảm mức lương 7,5%của họ. Đến 15%, sự cố cao nhất trong đó sẵn sàng giảm lương lên tới 30%", Brinham nói.
  Theo Times, Sosgate đã đồng ý tổng cộng 225.000 bảng trong ba tháng tới. Cho dù kế hoạch giảm lương vẫn tiếp tục sau 3 tháng, bàn chân của Anh sẽ đưa ra quyết định dựa trên sự phát triển của tình hình. Ngoài ra, Hiệp hội bóng đá Anh sẽ nộp đơn xin trợ cấp chính phủ thất nghiệp tạm thời cho một số nhân viên của tổ chức. (Phóng viên Zhang Wei)

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET