Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Nature de Janeiro, ngày 5 tháng 7 (phóng viên Zhao Yan Chen Weihua) là trận bán kết đầu tiên của Giải bóng đá Cup Mỹ được tổ chức tại Rio de Janeiro vào ngày 5.
Đội bóng Brazil, đang chiến đấu tại nhà, đã chiếm giữ sáng kiến ​​này khi bắt đầu trò chơi. Nó đã tạo ra mối đe dọa tấn công trước mặt đối thủ, và thậm chí để đội Peru không có cơ hội phản công. Nhưng thủ môn của Peru cho thấy sự dũng cảm, đối mặt với Neymar, Richaruson và các cú sút khác trong tay có thể được giải quyết từng cái một. Tuy nhiên, ở phút thứ 34, cuối cùng nó đã được Neymar hỗ trợ và Parkta sẽ thay đổi thẻ điểm.
Sau khi nghỉ ngơi tiền vệ, đội Peru đã thay đổi tình hình thụ động trong hiệp một và buộc Brazil phải bước vào tình huống phòng thủ. Nhưng cuối cùng, Brazil vẫn giữ điểm số 1: 0 đến cuối.
Casemiro của đội Brazil nói sau trận đấu: "Đây là một trò chơi loại trực tiếp điển hình, rất khó khăn, đặc biệt là trong hiệp hai. Nhưng cuối cùng chúng tôi đã giữ chiến thắng, tất cả các cầu thủ đã làm việc cùng nhau, và mọi người đều có mong muốn chiến thắng. Mong muốn giành được chức vô địch. "
Đối với Paca, đã bắn một mục tiêu quan trọng, Teammmer Neymar nói: "Paca là một cầu thủ xuất sắc và mọi trận đấu của đội tuyển quốc gia đang phát triển. Anh ấy đã thể hiện tốt trong câu lạc bộ mùa này, và bây giờ nó chứng minh rằng đội tuyển quốc gia đang ở trong đội tuyển quốc gia . Đó cũng là một thành viên quan trọng. Tôi rất vui khi được hợp tác với anh ấy. "
Một đội cuối cùng khác sẽ quyết định giữa Argentina và Colombia, và hai đội sẽ được tổ chức vào ngày 6.
Neymar, người đã chơi với Messi ở Barcelona, ​​cho biết sau trận đấu: "Tôi hy vọng đối thủ là Argentina, sau tất cả, họ có bạn bè của tôi trong đội của họ."

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET