Buck George Hill của bà ngoại 85 -y -old đã lây nhiễm virus vương miện mới và may mắn đã phục hồi
  Các tia dịch vương miện mới ở Hoa Kỳ và tổng số nhiễm trùng có gần 800.000. Kể từ tháng 3, NBA đã dần phát hiện ra những người chơi bị nhiễm bệnh. Tổng thống Xiao Hua cũng nói rõ rằng nhiều người bị nhiễm bệnh hơn trong Liên minh đã chọn Anonymous, và thế giới bên ngoài không biết.
  Ngoài nguy cơ nhiễm trùng của chính họ, người thân của họ cũng không ngoại lệ. Gần đây, cựu chiến binh Bucks George Hill đã chủ động tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng bà của vợ anh gần đây đã lây nhiễm virus Crown mới, nhưng đã may mắn được chữa lành.
  Người bà 85 tuổi và là một nhóm cao. Hill nói rằng bà của cô thường run rẩy sau khi bà của cô bị nhiễm bệnh.
  Cô mất cảm giác về hương vị và mùi của mình, và sống sót trong một thời kỳ rất khó chịu. May mắn thay, các triệu chứng không tiếp tục xấu đi, nhưng đã chuyển sang nguy hiểm.
  Nhiều người bị nhiễm virus Crown mới có các triệu chứng tương tự, bao gồm cả mỏ neo CNN nổi tiếng trong dịch bệnh, và Thống đốc New York, Chris Kummer.
  Không có một vài người bị nhiễm bệnh trong vòng bóng rổ Mỹ. Từ cầu thủ đến nhân viên đội đến các thành viên gia đình đến giới truyền thông, một số sự phục hồi may mắn, nhưng một số người đã chết không may.
  Hill cũng nói: "Bà ngoại có thể đánh bại virus này thực sự quan tâm. Tôi nghĩ vấn đề này khiến chúng ta hiểu ý nghĩa thực sự của cuộc sống. Đôi khi, chúng ta thực sự nghĩ rằng hạnh phúc được coi là điều hiển nhiên, nhưng thực tế, mọi thứ có thể chỉ cần bị đánh bại. Khoảnh khắc của một ngón tay. "

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET