Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Berlin, ngày 2 tháng 12 (Wei Yan), vòng 13 của Liên đoàn bóng đá Đức đã chơi hai trận đấu vào vòng 2 vào ngày 2. .
Rypzh ngồi ở nhà với Menth Gradbach, và trò chơi đã tổ chức một bóng đá tấn công nhanh chóng ngay từ đầu. Trong phút thứ ba, Wilner đã phá vỡ tuyến phòng thủ của đối thủ ở phía trước, sau đó là Sabeszer hai sau khi hợp tác. Mặc dù mục tiêu đã bị mất sớm, mục tiêu không hỗn loạn, và hành vi phạm tội sắc bén cũng là màu sắc.
Trong nửa đầu của thời gian dừng lại, Balson đột kích vào phía trước. Khoảnh khắc thủ môn tấn công, quả bóng được thực hiện cho Verna được chèn vào, dễ dàng đẩy bóng vào cánh cửa trống. Trong hiệp hai, Menxing đã cố gắng đảo ngược thất bại, nhưng hàng phòng ngự của Leipzig là tích cực và ổn định, và không bên nào không thể ghi bàn. Mặc dù đàn ông Xing đã ở cuối vòng này, anh vẫn đứng thứ hai trong bảng xếp hạng. Người thụ hưởng lớn nhất của trò chơi này là Dortmund, lãnh đạo của giải đấu và lợi thế hàng đầu của nó đã mở rộng lên 7 điểm.
Trong một trò chơi khác cùng ngày, một đội khác theo đuổi Dortmund, Frankfurt thứ ba cũng bị thất bại. Frankfurt thua Wolfsburg 1: 2 tại nhà, kết thúc động lực bất bại của 11 trận đấu chính thức liên tiếp liên tiếp. Vào phút thứ 31, hậu vệ của đội Frankfurt đã mất tích, và tiền vệ của người Thụy Sĩ Moham Moody ở Wolfsburg đã cắt đứt vàng của tấm séc vàng và đối mặt với thủ môn để phá vỡ bế tắc. Wolfsburg 1: 0 khiến tiền vệ này nghỉ ngơi.
Sau chiến tranh một lần nữa, Frankfurt đã tích cực tấn công, nhưng cú đánh cuối cùng thiếu sức mạnh. Wolfsburg đã nắm bắt cơ hội. Vào phút thứ 68, điểm số của Kinchech đã thực hiện cú sút chéo ở bên trái. Frankfurt từ bỏ mà không nói một mục tiêu 3 phút trước hàng tiền vệ. Trong vòng năm phút của trò chơi, mỗi người Costic và Rebich của Frankfurt đã có cơ hội cân bằng điểm số, nhưng không làm được điều đó. Frankfurt cuối cùng đã thua Wolfsburg 1: 2 tại nhà, đứng thứ năm. (Kết thúc)

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET