Bundesliga đã khởi động lại phục hồi vào ngày 16 tháng 5, nhưng vòng thứ hai của vòng đầu tiên của trò chơi được chẩn đoán với một chức vô địch mới
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Berlin, ngày 7 tháng 5. Liên minh chuyên nghiệp bóng đá Đức đã tổ chức một hội nghị video tham gia vào Bundesliga và Bundesliga và Bundesliga thứ 36. Nó đã quyết định khởi động lại giải đấu vào cuối tuần tới. Ngoài ra, trong vòng thứ hai của thử nghiệm virus Crown mới trước trận đấu, hai người đã bị nhiễm bệnh.
  Vào ngày 6, Liên đoàn đã đưa ra một thông báo bằng văn bản vào ngày 6 tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục giải đấu vào ngày 15 tháng 5. Vào ngày 7, cuộc thảo luận kinh doanh đã quyết định không phù hợp vào ngày 15 và bắt đầu từ ngày 16. Theo lịch trình mới nhất được xây dựng bởi Liên minh, Bundesliga sẽ được khôi phục từ vòng 26 của ngắt. Ngày cuối cùng của mùa giải này là ngày 28 tháng 6 và 9 vòng được hoàn thành trong khoảng thời gian. Các cuộc thi sẽ được chơi trong tuần cuối cùng của tháng Năm. Khán giả không được phép nhập tất cả các trò chơi.
  Liên đoàn cũng đã công bố kết quả của vòng thử nghiệm Virus mới thứ hai cho người chơi, huấn luyện viên và đội ngũ đội ngũ trước khi khởi động lại giải đấu. Thử nghiệm vòng này là 1695 người, trong đó 2 người được chẩn đoán bị nhiễm bệnh. Trong vòng đầu tiên, 1724 người đã bị phát hiện và 10 người đã bị nhiễm bệnh.
  "Mọi người phải biết sự cạnh tranh trong một giai đoạn đặc biệt trong một giai đoạn đặc biệt, tôi hy vọng rằng mọi người sẽ nhận trách nhiệm tương ứng của họ, thực hiện nghiêm ngặt các quy định của liên minh. Đó là khám phá các trường hợp nhiễm trùng có thể càng sớm càng tốt."
  Điều này được hiểu rằng trước khi giải đấu khởi động lại, tất cả các đội phải tham gia một trạng thái chuẩn bị cô lập hàng tuần. Sau khi giải đấu khởi động lại, mỗi đội có thể có 5 cơ hội cho mỗi đội. Liên minh sẽ tiếp tục đàm phán xem có nên tiếp tục đàm phán với các sự kiện phát sóng trên các kênh truyền hình công cộng miễn phí hay không. (Phóng viên Liu Ye)

By duanhui

MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET